Vẽ tranh tường quận 3- Dự án trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3

 

Chị Linh, chung cư Terra Royal, quận 3 có gửi câu hỏi đến mỹ thuật Phan Minh như sau: Mình muốn trang trí lại ngôi nhà của mình bằng vẽ tranh tường. Mỹ thuật Phan Minh cho mình hỏi giá vẽ tranh tường là bao nhiêu? 

Cảm ơn chị Linh đã gửi câu hỏi đến mỹ thuật Phan Minh, những thắc mắc của chị cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Do vậy mỹ thuật Phan Minh xin cung cấp các thông tin đầy đủ dưới bài viết sau đây. 

Mỹ thuật Phan Minh- địa chỉ vẽ tranh tường quận 3 uy tín: 

Mặc dù trên thị trường đã rất nhiều đơn vị vẽ tranh tường, nhưng hiện nay, Mỹ thuật Phan Minh vẫn là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, mỹ thuật Phan Minh đã thực hiện trên 1000 dự án lớn nhỏ. Các công trình đã mang lại những dấu ấn đặc biệt và đem lại sự hài lòng của khách hàng.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường tại các phường trong quận 3 như: vẽ tranh tường đẹp Phường 1, quận 3; vẽ tranh tường đẹp Phường 2, quận 3; vẽ tranh tường đẹp Phường 3, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ  Phường 4, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 5, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 6, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 7, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 8, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 9, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 10, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 11, quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ   Phường 12,quận 3; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 13, quận 3. 

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 17 Tân Quý, P.Tân Quý ,Quận Tân Phú, TP.HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Tại sao khách hàng lại lựa chọn mỹ thuật Phan Minh cho vẽ tranh tường quận 3: 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 3 của mỹ thuật Phan Minh sẽ được những lợi ích sau: 

Giàu kinh nghiệm: Là đơn vị đã hoạt động hoạt động hơn 10 năm trong ngành, Mỹ thuật Phan Minh sẽ mang đến cho quý khách hàng những bức tranh chân thực, sống đống. Việc dày dặn kinh nghiệm xử lý thực tế cùng với kiến thức chuyên môn về hình khối, màu sắc, mỹ thuật Phan Minh sẽ kiến tạo một tác phẩm nghệ thuật thẩm mỹ cao, phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

 

Bảo hành dài lâu : Với thời gian bảo hành 5 năm, khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa thời gian dài cũng cho thấy chất lượng đảm bảo từ chúng tôi. 

Dễ dàng chọn lựa dòng tranh khách yêu thích: Chúng tôi có thể tái hiện toàn bộ các chủ đề mà khách hàng mong muốn. Do vậy khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 3 của mỹ thuật Phan Minh quý khách yên tâm về việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ Phan Minh. Những dòng tranh phong cảnh, thiên nhiên, hoạt hình,... không bao giờ làm khó chúng tôi. 

 

Đạt tiêu chuẩn về tiến độ: Chúng tôi cam kết cho khách hàng về thời gian hoàn thành cùng tiêu chí chất lượng. 

Quy trình triển khai chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng theo dõi sát sao sản phẩm của mình từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thiện. 

Giá cả hỗ trợ: Hiện nay so với mặt bằng giá chung, mỹ thuật Phan Minh cam kết mức giá rẻ nhất hiện nay. 

Đảm bảo chất liệu sử dụng an toàn, chất lượng và dễ dàng vệ sinh cho các khách hàng. 
 

Bảng giá vẽ tranh tường quận 3 tại Mỹ thuật Phan Minh: 

Yếu tố giá cả  được các khách hàng quan tâm đầu tiên. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá vẽ tranh tường quận 3 giá rẻ dưới đây:

Các bước triển khai dịch vụ vẽ tranh tường quận 3: 

Quý khách có thể nắm được quy trình triển khai dịch vụ vẽ tranh tường quận 3 như sau: 

Bước 1: Quý khách hàng vào website của chúng tôi và liên hệ theo  số điện thoại: 0908 73 16 73. Chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin liên quan như tên khách hàng, địa chỉ, mong muốn hình ảnh, phong cách. 

Bước 2: Sau đó, mỹ thuật Phan Minh sẽ tiến hành set up buổi gặp gỡ để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng về việc trang trí vẽ tranh tường. Đồng thời sẽ tư vấn lại và báo giá chính xác cho khách hàng hiểu rõ. 

Bước 3: Sau khi đi đến thống nhất về các mục như chi phí, phong cách, màu sắc, chúng tôi sẽ triển khai vẽ tranh tường quận 3. Bước đầu tiên chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ để xử lý các vấn đề bề mặt tường nhà bạn. Những vấn đề như độ chống thấm, độ mịn của bề mặt,... sẽ được xử lý triển để cho công đoạn tiếp theo. 

Bước 4: Họa sĩ Phan Minh sẽ thực hiện việc lăn sơn lót trắng mục đích lót cho công đoạn phác thảo bức tranh. 

Bước 5: Họa sĩ sẽ thực hiện vẽ tranh phác họa, đảm bảo rằng khi vẽ chi tiết sẽ đảm bảo đúng chuẩn trong tỷ lệ và bố cục của bức tranh. 

Bước 6: Tiến hành vẽ màu và tô theo ý tưởng đã thống nhất với khách hàng trước đó. 

 

Bước 7: Họa sĩ tiếp tục chỉnh sửa các chi tiết và đi lại các đường nét để cho rõ ràng hơn. Trong bước này, họa sĩ cũng sẽ tự động thêm vào các họa tiết, phụ kiện để bức tranh sống động, chân thực.  

Bước 8: Sau khi đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách để tiến hành nghiệm thu và dọn dẹp sạch sẽ. Trong giai đoạn này nếu quý khách thấy cần chỉnh sửa gì, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa. 

Bước 9: Đến khi quý khách thấy hài lòng về bức tranh, quý khách vui lòng thanh toán chi phí cho chúng tôi và chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách. 

Chiêm ngưỡng tác phẩm vẽ tranh tường quận 3 tại Spa

Vẽ tranh tường quận 3 không chỉ phù hợp với các chung cư, nhà ở mà còn phù hợp với quán cafe, quán trà sữa, văn phòng và cả Spa,..Hãy cùng mỹ thuật Phan Minh đến thăm Spa tại quận 3 với bức tranh mà Phan Minh đã triển khai ở đây: 

Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI tại 21 Rạch Bùng Binh, phường 10, Quận 3, HCM

Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 

Không gian thoáng đãng hơn bởi điểm xuyết những chiếc lá

 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 Công trình trang trí tranh tường SPA KAMI Quận 3 

Khách hàng nói về dịch vụ vẽ tranh tường quận 3: 

Anh Hưng, chủ quán cafe, quận 3: 

Tôi trước muốn tìm địa chỉ trang trí cafe của tôi một cách hiện đại. Cuối cùng tìm hiểu trên mạng và lựa chọn mỹ thuật Phan Minh vì những dự án mà bên này đã thực hiện. Các bạn tư vấn cho tôi dựa trên khách hàng và những điều khách hàng mong muốn khi đến quán tôi. Các bạn làm chi tiết và cẩn thận nên tôi cảm thấy rất hài lòng về công trình mà các bạn thực hiện. 

Chị Minh, chung cư quận 3: 

Xưa mình cũng tìm hiểu kỹ về thể loại này và quyết định vẽ tranh tường Phan Minh. Anh họa sĩ Phan Minh đã tư vấn cho mình sau khi nghe mong muốn của mình. Bức tranh mình lựa chọn là cảnh khu vườn mùa thu rất lãng mạn. Mình rất thích bức tranh này.

Trên đây là những thông tin quan trọng khi bạn muốn tìm hiểu dịch vụ vẽ tranh tường quận 3. Và hãy nhớ mỹ thuật Phan Minh luôn đồng hành cùng bạn. 

Tag (từ khóa)

Mỹ Thuật Phan Minh

Địa chỉ: SỐ 17 TÂN QUÝ,P. TÂN QUÝ,Q TÂN PHÚ.

Điện thoại: 0908 73 16 73

Bình luận

Mỹ Thuật Phan Minh

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0908 73 16 73