Địa chỉ vẽ tranh kính Noel chuyên nghiệp

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Những lưu ý khi vẽ tranh kính Noel
  3. Những chủ đề dành cho vẽ tranh kính Noel
  4. Mỹ thuật Phan Minh- đơn vị vẽ tranh kính Noel uy tín.
  5. Bảng giá vẽ tranh kính Noel của mỹ thuật Phan Minh
  6. Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vẽ tranh kính Noel của mỹ thuật Phan Minh
  7. Khách hàng phản hồi về dịch vụ vẽ tranh kính Noel của Phan Minh

Không khí Noel tràn ngập mọi nơi, bạn đã chuẩn bị cho văn phòng, nhà ở,… đến đâu để đón giáng sinh? Bạn sẽ mua cây thông Noel? Hay làm mô hình ông già tuyết? Tất cả những điều đó đòi hỏi không gian nhà của bạn khá rộng và ngân sách đòi hỏi không ít. Vậy tại sao không hướng đến giải pháp khác? Vẽ tranh kính Noel là một hình thức được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để có những bức tranh kính chân thật thì người dùng cần lựa chọn đúng đơn vị uy tín. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng, chúng tôi xin cung cấp các thông tin dưới bài viết sau đây.

Những lưu ý khi vẽ tranh kính Noel:

Để có những bức vẽ tranh kính Noel đẹp thì đầu tiên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bức tranh.

Không bị mắc bẫy “ giá rẻ”. Các khách hàng đều mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhưng không nên để bị dẫn dụ vào những bẫy giá rẻ. Bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng bức tranh. Hơn thế nữa dễ bị chặt chém sau khi bức tranh đã được hoàn thiện.

Xem xét chất liệu họa sĩ sử dụng:

Bạn cần nhớ rằng chất liệu mà họa sĩ dùng để vẽ tranh sẽ quyết định đến sự an toàn của mọi người và tác động đến độ bền của bức tranh. Chất liệu cao cấp an toàn tuyệt đối với người sử dụng và có thể giữ bức tranh 3-5 năm.

 

Cần lựa chọn chủ đề phù hợp:

Bạn nên có những định hướng sẵn dựa theo sở thích, nguyễn vọng của các thành viên trong nhà để thống nhất một chủ đề và đề xuất với bên vẽ tranh xem xét.

Những chủ đề dành cho vẽ tranh kính Noel:

Ông giá Noel và quà cho các bé

Ông già và các chú tuần lộc

Người tuyết

Cây thông noel.

Đêm giáng sinh

Mỹ thuật Phan Minh- đơn vị vẽ tranh kính Noel uy tín.

Từ khi ra đời đến nay, Mỹ thuật Phan Minh là đơn vị được đánh giá cao trong ngành Mỹ thuật. Các sản phẩm của Phan Minh triển khai đều đem lại không gian đặc biệt và sự hài lòng của khách hàng. Để có được điều đó là do mỹ thuật Phan Minh luôn đặt chất lượng lên đầu để cải thiện dịch vụ, sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Với hơn 1000 dự án lớn nhỏ trong TP Hồ Chí Minh từ khi ra đời cho đến nay, mỹ thuật Phan Minh đã trở thành đơn vị uy tín, chất lượng.

Nếu quý khách hàng muốn tìm kiếm địa chỉ vẽ tranh kính Noel quận 1, địa chỉ vẽ tranh kính Noel quận 2, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 3, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 4, địa chỉ vẽ tranh kính Noel  Quận 5,  địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 6, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 7, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 8, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 9, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 10, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 11, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận 12, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận Gò Vấp, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận Bình Tân, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận Bình Thạnh, địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Quận Phú Nhuận, địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Quận Tân Bình, địa chỉ vẽ tranh kính Noel Quận Tân Phú, địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Quận Thủ Đức và địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Huyện Bình Chánh, địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Huyện Cần Giờ, địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Huyện Bình Củ Chi, địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Huyện Hóc Môn, địa chỉ vẽ tranh kính Noel giá rẻ Huyện Nhà Bè xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 5 Nguyễn Sáng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Bảng giá vẽ tranh kính Noel của mỹ thuật Phan Minh:

Giá dịch vụ là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Do đó, chúng tôi xin cung cấp bảng giá vẽ tranh kính Noel dưới đây:

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

 Tranh tường 2D

 

 

 

Vẽ tranh mầm non

mét vuông

100,000 - 200,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 350,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

300,000 - 350,000

 

 

 

 

 

Tranh chữ 2D

mét vuông

200,000 - 380,000

 

 

 

 

 II.

Tranh tường 3D

 

 

 

Vẽ tranh 3D phong cảnh

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

250,000 - 500,000

 

 

 

 

 

 

 

 

III.

Chế độ bảo hành

 

 

 

Tranh 3D, 2D tường

Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời

 

MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

 

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ vẽ tranh kính Noel của mỹ thuật Phan Minh:

Khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh kính Noel của mỹ thuật Phan Minh, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Chất lượng được đảm bảo: Các bức tranh của mỹ thuật Phan Minh đều đảm bảo chất lượng, đường nét, hình khối, màu sắc. Do kinh nghiệm lâu năm, nên Phan Minh luôn cam kết bức tranh đúng với thống nhất lúc đầu.

 

Tiến độ phù hợp: Việc đảm bảo thời gian hoàn thành là yếu tố quan trọng. Do đó chúng tôi luôn huy động nguồn nhân lực để đảm bảo dự án suôn sẻ, kịp với thời gian đã thống nhất từ trước.

Giá cả ưu đãi: Chúng tôi luôn hiểu chi phí là yếu tố cản trở người dùng. Do đó, chúng tôi đưa ra mức chi phí hỗ trợ để mọi người dân đều có thể sử dụng dịch vụ. Mặc dù giá cả ưu đãi nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Đa dạng dòng tranh: Các họa sĩ ở mỹ thuật Phan Minh với nhiều năm kinh nghiệm, có thể vẽ hầu hết tất cả các chủ đề. Do đó chỉ cần bạn mong muốn chủ đề nào đều có thể trao đổi với chúng tôi và chúng tôi sẽ hiện thực hóa cho quý khách.

 

Đảm bảo an toàn: Chất liệu vẽ, cọ màu,… của Phan Minh đều là chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hơn nữa còn đảm bảo độ bền cao.

Chế độ bảo hành: Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được bảo hành dài lâu. Qua đó cũng thấy được chất lượng dịch vụ của mỹ thuật Phan Minh.

Khách hàng phản hồi về dịch vụ vẽ tranh kính Noel của Phan Minh:

Chị Minh, Tp Thủ Đức:

Noel trẻ con nhà mình rất thích nên ngoài sắm cho con mình cây thông minh, mình còn trang trí kính. Mình cho Phan Minh trang trí kính cho biệt thự với chủ đề Noel. Các bạn vẽ rất tinh tế và tỉ mỉ đẹp y như thật.

 

Anh Long, quận 3:

Văn phòng mình không được rộng, nên mình chọn trang trí kính Noel thay vì mua cây thông noel. Các bạn họa sĩ rất tài năng nên văn phòng của mình tràn ngập không khí giáng sinh rất tuyệt vời. Mình rất hài lòng.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín, cam kết chất lượng, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo tiến độ.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 8 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 8 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 8 uy tín, đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường, bảo hành 5 năm, đảm bảo tiến độ.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường, bảo hành 5 năm, đảm bảo đúng tiến độ. cam kết chất lượng.

Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết
Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết

Vẽ trang trí kính Noel chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã, đảm bảo đúng tiến độ, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 6 giá rẻ
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 6 giá rẻ

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 6 giá rẻ nhất trên thị trường, cam kết chất lượng, bảo hành 5 năm, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín, cam kết chất lượng và tiến độ, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất trên thị trường.

Lời cảm ơn
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mỹ Thuật Phan Minh trong thời gian qua. Đội ngũ Phan Minh xin cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ ...