Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Những rủi ro của khách hàng khi tìm sai địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 
  3. Mỹ thuật Phan Minh- địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín
  4. Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 
  5. Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 tại mỹ thuật Phan Minh 
  6. Quy trình thực hiện dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 tại mỹ thuật Phan Minh 
  7. Review của khách hàng về dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 

Những dịp tết đến xuân về hay khi có một dịp đặc biệt nào đó, bạn mong muốn “làm mới” căn phòng hay chỗ làm việc, quán cafe của bạn. Bạn đắn đo suy tính xem phương pháp trang trí thế nào để đảm bảo chất lượng, hiệu quả và chi phí rẻ. Từ khi vẽ tranh tường du nhập vào Việt Nam thì những nhu cầu trên được đáp ứng một cách hoàn hảo. Đấy là lý do mà nhiều người hiện nay mong muốn tìm kiếm địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín. 

Để giải đáp những thắc mắc cho khách hàng, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin dưới bài viết sau đây. 

Những rủi ro của khách hàng khi tìm sai địa chỉ vẽ tranh tường quận 11: 

Khi khách hàng tìm sai địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 sẽ gặp những rủi ro sau: 

Chất lượng không đảm bảo: Khi bạn chọn sai đơn vị vẽ tranh tường quận 11 sẽ gặp phải tình trạng chất lượng kém, thẩm mỹ không cao, khác xa với bức tranh đã thống nhất với khách hàng trước đó. 

Chậm tiến độ: Rất nhiều đơn vị nhận hợp đồng vẽ tranh tường xong không thi công ngay mà kéo dài thời gian thi công vì không có nhân sự để thi công. 

Không có bảo hành : Các khách hàng nếu chọn địa chỉ không đảm bảo thường sẽ không được hưởng chế độ bảo hành hoặc chế độ bảo hành không đảm bảo. 

Mỹ thuật Phan Minh- địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín:

Để mang lại những bức tranh chất lượng cho khách hàng, mỹ thuật Phan Minh ra đời và mang đến những giá trị cho người dùng. 

Với hơn 10 năm trong ngành mỹ thuật, Phan Minh luôn trau dồi dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi đã triển khai trên 1000 dự án lớn nhỏ từ chung cư, biệt thự, nhà phố, đến quán cafe, Spa,…Tất cả các sản phẩm của Phan Minh đều đậm chất nghệ thuật, sáng tạo và có hồn, chân thực, sinh động. 

 

Chúng tôi cung cấp cho mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường đẹp Phường 1, quận 11; vẽ tranh tường Tết Phường 2, quận 11; vẽ tranh tường Tết Phường 3, quận 11; vẽ tranh tường Noel Phường 4, quận 11; vẽ tranh tường Noel Phường 5, quận 11; vẽ tranh tường Tết Phường 6, quận 11;vẽ tranh tường tết Phường 7, quận 11; vẽ tranh tường Noel Phường 8, quận 11; vẽ tranh tường Noel Phường 9, quận 11; vẽ tranh tường độc đáo Phường 10, quận 11; vẽ tranh tường độc đáo Phường 11, quận 11; vẽ tranh tường độc đáo Phường 12, quận 11; vẽ tranh tường độc đáo Phường 13, quận 11; vẽ tranh tường sáng tạo Phường 14, quận 11; vẽ tranh tường sáng tạo Phường 15, quận 11, vẽ tranh tường sáng tạo Phường 16, quận 11. 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 5 Nguyễn Sáng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 11: 

Khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 của mỹ thuật Phan Minh, khách hàng sẽ được những lợi ích như sau: 

Chất lượng đảm bảo: 

Khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng của bức tranh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, mỹ thuật Phan Minh sẽ cam kết chất lượng của bức tranh. Đội ngũ họa sĩ được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, đam mê với nghề sẽ mang đến những bức tranh đẹp cho khách hàng. 

Bảo hành dài lâu: Mỹ thuật Phan Minh sẽ đưa ra chế độ bảo hành đảm bảo để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thời gian 5 năm cũng chứng minh rằng chất lượng dịch vụ của mỹ thuật Phan Minh. 

Đúng tiến độ: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường sẽ được cam kết đúng tiến độ như đã thống nhất với khách hàng trước đó. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Đầy đủ chủ đề mong muốn: Các dòng tranh hiện nay khá phong phú và các họa sĩ tài tình của mỹ thuật Phan Minh có thể tái hiện các bức tranh một cách sinh động. Các chủ đề như phục hưng, phong cảnh thiên nhiên, hoạt hình, xe cộ, hình người,…sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Và họa sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn dòng tranh phù hợp với không gian của nhà bạn. 

 

Giá hỗ trợ nhất thị trường: 

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể làm mới không gian của ngôi nhà, phòng làm việc hay quán cafe…Do đó chúng tôi luôn đưa ra mức giá hỗ trợ cho các anh/ chị mong muốn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 11. 

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 tại mỹ thuật Phan Minh: 

Yếu tố chi phí là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 tại mỹ thuật Phan Minh dưới đây: 

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT Nội dung Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
I.  Tranh tường 2D    
  Vẽ tranh mầm non mét vuông 100,000 - 200,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 350,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 300,000 - 350,000
       
  Tranh chữ 2D mét vuông 200,000 - 380,000
       
 II. Tranh tường 3D    
  Vẽ tranh 3D phong cảnh mét vuông 250,000 - 500,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 500,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 250,000 - 500,000
       
       
III. Chế độ bảo hành    
  Tranh 3D, 2D tường Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời
  MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

Giá sẽ phụ thuộc vào diện tích thi công của công trình. Mức giá sẽ được báo 1 lần duy nhất  và không phát sinh chi phí nào thêm trong quá trình thực hiện. 

Quy trình thực hiện dịch vụ vẽ tranh tường quận 11 tại mỹ thuật Phan Minh: 

Để sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi, quý khách nên theo các bước như sau: 

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi: 

Khách hàng vào website và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0908 73 16 73. Tiếp đến chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin của khách hàng như tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ khách hàng mong muốn và phong cách lựa chọn. 

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Tiếp đến chúng tôi sẽ sắp đặt buổi trao đổi trực tiếp để lắng nghe những mong muốn của khách hàng và tư vấn cho khách hàng thế nào phù hợp, từ đó thống nhất về chủ đề bức tranh. Trong giai đoạn này, chúng tôi cũng sẽ báo giá cho khách hàng.  

Bước 3: Xử lý bề mặt tường: 

Nếu quý khách đồng ý với chi phí và thống nhất trong trang trí bức tranh, mỹ thuật Phan Minh sẽ triển khai dịch vụ. Đầu tiên sẽ xử lý bề mặt tường giúp đảm bảo về độ mịn và khả năng chống thấm của bề mặt tường. 

Bước 4: Lăn sơn lót: 

Tiếp đến tiến hành lăn sơn lót trắng để giúp cho công đoạn phác thảo trở nên rõ ràng hơn và họa sĩ thực hiện dễ dàng ở bước tiếp theo. 

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ: 

Đây là công đoạn quan trọng, bức tranh sẽ được phác thảo dần lên. Đòi hỏi của bước này phải đúng chuẩn trong bố cục và tỷ lệ cân đối giúp khi vẽ chi tiết được dễ dàng hơn.  

Bước 6: Vẽ màu: 

Sau khi phác thảo lên, chúng tôi sẽ vẽ chi tiết và tô màu. Bước này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn. Công đoạn này sẽ thể hiện năng lực phối màu của họa sĩ. 

Bước 7: Thêm chi tiết sống động: 

Lúc này các họa sĩ sẽ vẽ thêm các chi tiết và đi lại các đường nét chi tiết. Giai đoạn này họa sĩ có thể thêm những họa tiết phù hợp mang lại bức tranh sống động. 

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh: 

Khi bức tranh đã hoàn thiện rồi, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng. Khi khách hàng muốn chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa tức khắc. Sau đó sẽ dọn dẹp sạch sẽ. 

Bước 9: 

Quý khách khi hài lòng về bức tranh rồi, xin vui lòng thanh toán chi phí vẽ tranh tường cho chúng tôi và chúng tôi viết giấy bảo hành cho quý khách. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ tiến hành xử lý. 

Review của khách hàng về dịch vụ vẽ tranh tường quận 11: 

Những phản hồi của khách hàng là những đóng góp quý báu để giúp mỹ thuật Phan Minh hoàn thiện dịch vụ cho mình. 

Anh Linh, quận 11: 

Chúng tôi chọn hình thức trang trí vẽ tranh tường tại Phan Minh cho ngôi nhà của mình. Vì là nhà phố nên không gian hẹp và các bạn đã tư vấn cho chúng tôi để giúp không gian rộng hơn. Bức tranh thiên nhiên mang lại không gian tươi mát và thoải mái, chúng tôi rất hài lòng. 

Chị Lan Anh, quận 11: 

Quán cafe của tôi dưới bàn tay của họa sĩ Tài trở nên sinh động hơn, rất nhiều người đến khen quán cafe chúng tôi. Tôi rất hài lòng về bức tranh mà mỹ thuật Phan Minh vẽ cho chúng tôi. 

Tham khảo các mẫu tranh sau: 

        

( Mẫu mới nhất ) Vẽ tranh tường quận 5 chuyên nghiệp
( Mẫu mới nhất ) Vẽ tranh tường quận 5 chuyên nghiệp

Vẽ tranh tường quận 5 chuyên nghiệp, cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất trên thị trường.

Vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ.
Vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ.

Vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ, chất lượng cam kết, bảo hành dài lâu, đúng tiến độ.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín, cam kết chất lượng và tiến độ, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất trên thị trường.

Vẽ tranh kính Tết độc đáo
Vẽ tranh kính Tết độc đáo

Vẽ tranh kính Tết độc đáo, giá rẻ trên thị trường, bảo hành dài lâu, đa dạng mẫu mã, cam kết đúng tiến độ.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín, cam kết chất lượng, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo tiến độ.

Đơn vị vẽ tranh tường Bình Dương chuyên nghiệp
Đơn vị vẽ tranh tường Bình Dương chuyên nghiệp

Đơn vị vẽ tranh tường Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ nhất trên thị trường, bảo hành dài lâu, cam kết đúng tiến độ.

Lời cảm ơn
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mỹ Thuật Phan Minh trong thời gian qua. Đội ngũ Phan Minh xin cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ ...