Địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp.

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Những chú ý khi lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường quận 12 
  3. Mỹ thuật Phan Minh cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp 
  4. Khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 12, khách hàng được nhận những lợi ích sau 
  5. Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 tại mỹ thuật Phan Minh 
  6. Các bước sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 tại mỹ thuật Phan Minh 
  7. Những phản hồi của khách hàng về dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 

 

Những dịp tết đến, xuân về hay đón chào một sự kiện nào quan trọng, mọi người thường tìm cách trang trí căn phòng của mình bằng nhiều cách. Vẽ tranh tường là một cách để đem lại không gian mới đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp ở đâu, giá thế nào, bảo hành ra sao,...

Tất cả những thông tin đó chúng tôi xin được cung cấp dưới bài viết sau đây. 

Những chú ý khi lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường quận 12 

Để lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp, khách hàng cần có những thông tin dưới đây khi sử dụng dịch vụ: 

Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mỹ thuật. Khi một đơn vị dày dặn kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng của bức tranh mà đơn vị thực hiện. Họ sẽ biết cách xử lý hiệu quả các vấn đề về bức tường của bạn. 

Chọn đơn vị có các thông tin rõ ràng: Khi các thông tin rõ ràng minh bạch, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt rõ và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Việc thông tin rõ ràng thể hiện cách làm việc đàng hoàng, rõ ràng của công ty nên khách hàng yên tâm chọn lựa. 

Chọn đơn vị có bảo hành đảm bảo: Chế độ bảo hành sẽ thể hiện rõ chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Một đơn vị cam kết chế độ bảo hành dài lâu sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng  dịch vụ họ tốt. 

Mỹ thuật Phan Minh cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp: 

Thấy rõ nhu cầu của khách hàng về trang trí, đồng thời mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp, mỹ thuật Phan Minh đưa ra dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 đảm bảo chất lượng. 

 

Với hơn 10 năm trong ngành mỹ thuật, mỹ thuật Phan Minh tập hợp những người được đào tạo bài bản, am hiểu về màu sắc, hình khối, nhiệt tình với công việc sẽ mang lại những bức tranh độc đáo cho gia đình bạn. 

Từ khi ra đời cho đến nay Phan Minh đã triển khai trên 1000 dự án lớn nhỏ, với tài năng và tâm huyết của họa sĩ đã đem đến những bức tranh sống động, chân thực, độc đáo mang lại không gian ấn tượng cho người xem. 

Các khách hàng ở quận 12 đều có thể sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ phường An Phú Đông, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ phường Đông Hưng Thuận, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ phường Hiệp Thành, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ phường Tân Chánh Hiệp, dịch vụ vẽ tranh tường 3D đặc biệt  phường Tân Hưng Thuận, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ độc đáo phường Tân Thới Hiệp, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ độc đáo phường Tân Thới Nhất, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ độc đáo phường Thạnh Lộc, đại lý mua bộ lọc nước đầu nguồn Đại Thành phường Thạnh Xuân, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ phường Thới An, dịch vụ vẽ tranh tường giá rẻ độc đáo phường Trung Mỹ Tây. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 5 Nguyễn Sáng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 12, khách hàng được nhận những lợi ích sau: 

Chất lượng đảm bảo: 

Mỹ thuật Phan Minh luôn hiểu rằng chất lượng là tiêu chuẩn để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Do đó mỹ thuật Phan Minh luôn cam kết về chất lượng của bức tranh. Những bức tranh của mỹ thuật Phan Minh sẽ chân thực, sinh động có hồn cho không gian. Nhờ đội ngũ họa sĩ đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm, đam mê với công việc sẽ khiến khách hàng hài lòng. 

 

Bảo hành dài lâu: Chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành dài lâu đến 5 năm để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với thời gian bảo hành này cũng chứng minh được chất lượng của dịch vụ Mỹ thuật Phan Minh. 

Đảm bảo tiến độ: Để giúp khách hàng yên tâm hơn, chúng tôi cam kết đúng tiến độ như cam kết với khách hàng trước đây. 

Đa dạng chủ đề mà khách hàng có thể lựa chọn: Hiện nay mỹ thuật Phan Minh có đầy đủ dòng tranh để khách hàng dễ dàng chọn thể loại mà mình yêu thích. Những chủ đề như phục hưng, phong cảnh thiên nhiên, hình người, hoạt hình,... sẽ được tái hiện một cách chân thực, sống động và đặc biệt phù hợp với không gian mà bạn mong muốn. 

Giá hỗ trợ nhất thị trường: 

Chi phí là yếu tố khiến khách hàng đắn đo khi sử dụng dịch vụ. Do đó chúng tôi đã họp và đưa ra mức giá phù hợp để mọi người dân đều có thể sử dụng vẽ tranh tường quận 12. 

 

Cách làm việc chuyên nghiệp: 

Mỹ thuật Phan Minh với quy trình làm việc rõ ràng, nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp giúp việc giải quyết công việc một cách nhanh chóng. 

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 tại mỹ thuật Phan Minh: 

Các khách hàng đều quan tâm đến giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 để quyết định lựa chọn. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 tại mỹ thuật Phan Minh dưới đây: 

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT Nội dung Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
I.  Tranh tường 2D    
  Vẽ tranh mầm non mét vuông 100,000 - 200,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 350,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 300,000 - 350,000
       
  Tranh chữ 2D mét vuông 200,000 - 380,000
       
 II. Tranh tường 3D    
  Vẽ tranh 3D phong cảnh mét vuông 250,000 - 500,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 500,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 250,000 - 500,000
       
       
III. Chế độ bảo hành    
  Tranh 3D, 2D tường Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời
  MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

Chi phí của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào diện tích công trình. Và mức giá  này sẽ được báo giá 1 lần duy nhất và đảm bảo không phát sinh chi phí nào thêm. 

Các bước sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 tại mỹ thuật Phan Minh: 

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của chúng tôi bằng cách thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi: 

Các khách hàng vào website để liên lạc hoặc theo số điện thoại 0908 73 16 73. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng như tên khách hàng, số điện thoại và địa chỉ cũng như phong cách mà khách hàng chọn lựa. 

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Chúng tôi sẽ sắp đặt buổi làm việc trực tiếp để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng sự phù hợp với không gian mà khách hàng mong muốn. Khi đã thống nhất với khách hàng về chủ đề và các yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách. 

 

Bước 3: Xử lý bề mặt tường: 

Khi có sự đồng ý của quý khách về việc sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 12 của chúng tôi. Họa sĩ của mỹ thuật Phan Minh tiến hành dịch vụ. Việc đầu tiên sẽ xử lý bề mặt tường giúp tường có độ mịn và tăng khả năng chống thấm của bề mặt tường. 

Bước 4: Lăn sơn lót: 

Sau đấy, họa sĩ sẽ tiến hành lăn sơn lót trắng đảm bảo giai đoạn phác thảo bản vẽ trở nên rõ ràng hơn và họa sĩ thực hiện đơn giản hơn ở các bước tiếp theo. 

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ: 

Công đoạn này khá quan trọng, bức tranh sẽ được phác thảo lên dần. Khi phác thảo bức tranh, họa sĩ phải có kỹ năng để đảm bảo đúng chuẩn trong bố cục và tỷ lệ cân đối. 

Bước 6: Vẽ màu: 

Khi phác thảo bức tranh, các họa sĩ sẽ chi tiết và tô màu bức tranh. Bước này sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về bức tranh. 

Bước 7: Thêm chi tiết sống động: 

Ở bước này, họa sĩ sẽ vẽ thêm chi tiết và đi lại các đường nét. Lúc này bức tranh đã tương đối hoàn chỉnh. Họa sĩ cũng có thể họa tiết để bức tranh thêm sinh động.  

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh: 

Bức tranh khi hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thì họa sĩ sẽ tiến hành sửa. Sau đó chúng tôi tiến hành dọn dẹp. 

Bước 9: 

Khi bức tranh đã khiến quý khách hài lòng, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vẽ tranh tường quận 12 và chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách. Trong thời gian bảo hành này, nếu có những vấn đề gì phát sinh chúng tôi xin tiến hành xử lý miễn phí. 

Những phản hồi của khách hàng về dịch vụ vẽ tranh tường quận 12: 

Trong thời gian qua, mỹ thuật Phan Minh đã triển khai nhiều công trình ở quận 12 và đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng. 

Anh Lâm, quận 12

2 tháng vừa rồi tôi lựa chọn Phan Minh trang trí lại căn hộ nhà tôi gồm phòng khách, phòng ngủ con trai và phòng ngủ bố mẹ. Đúng là chuyên nghiệp nên các bức vẽ rất tinh tế. Phòng khách rất tươi sáng, phòng con trai tôi thì đúng hình ảnh bé thích và phòng ngủ nhìn rất nhẹ nhàng. Nói chung tôi rất hài lòng. 

chị Hương, quận 12: 

Bạn mình có giới thiệu về mỹ thuật Phan Minh khá nhiều nên Spa tôi thuê bên mỹ thuật Phan Minh vẽ tranh tường. Tôi có chọn chủ đề về hoa và các bạn ấy làm rất tốt, sáng tạo. Đúng là họa sĩ nên các bức tranh rất chân thực và đặc biệt. Hầu hết bạn bè của tôi đều khen ngợi.

Một số mẫu quý khách có thể tham khảo: 

       

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ vẽ tranh tường quận 12, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến mỹ thuật Phan Minh theo số điện thoại: 0908 73 16 73 ( Mr Tài ) để được tư vấn chi tiết. 

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 9 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 9 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 9 uy tín, bảo hành 5 năm, đảm bảo tiến độ và chất lượng, giá hỗ trợ nhất thị trường

Địa chỉ vẽ tranh tường Phật giáo
Địa chỉ vẽ tranh tường Phật giáo

Địa chỉ vẽ tranh tường Phật giáo uy tín, am hiểu Phật giáo, cam kết tiến độ, bảo hành dài lâu, giá thấp nhất trên thị trường.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Thủ Đức uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận Thủ Đức uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Thủ Đức uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường, nhiều ưu đãi, cam kết chất lượng, bảo hành 5 năm, cam kết đúng tiến độ.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp.
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài, cam kết chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Đơn vị vẽ tranh tường tại Đồng Nai uy tín
Đơn vị vẽ tranh tường tại Đồng Nai uy tín

Đơn vị vẽ tranh tường tại Đồng Nai uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi nhất thị trường, bảo hành dài lâu, cam kết đúng tiến độ.

Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết
Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết

Vẽ trang trí kính Noel chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã, đảm bảo đúng tiến độ, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Lời cảm ơn
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mỹ Thuật Phan Minh trong thời gian qua. Đội ngũ Phan Minh xin cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ ...