Địa chỉ vẽ tranh tường quận 8 uy tín

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Mỹ thuật Phan Minh- đơn vị vẽ tranh tường quận 8 uy tín nhất hiện nay 
  3. Lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quận 8, khách hàng yên tâm gì? 
  4. Bảng giá vẽ tranh tường quận 8 của mỹ thuật Phan Minh 
  5. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 8 của mỹ thuật Phan Minh 
  6. Khách hàng phản hồi về dịch vụ vẽ tranh tường quận 8 

 

Chị Phương Mai, quận 8 có gửi câu hỏi về cho mỹ thuật Phan Minh như sau: Tôi muốn trang trí lại quán trà sữa nhưng không biết giá vẽ tranh tường quận 8 như thế nào? có khuyến mãi gì không? và mỹ thuật Phan Minh có cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường quận 8 không? 

Cảm ơn chị Phương Mai đã gửi đến chúng tôi và chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của chị dưới bài viết sau đây. 

Mỹ thuật Phan Minh- đơn vị vẽ tranh tường quận 8 uy tín nhất hiện nay: 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Mỹ thuật Phan Minh là đơn vị được đánh giá cao trong thị trường bởi đội ngũ được đào tạo bài bản, vững kiến thức, tài hoa, tâm huyết với nghề đã sáng tạo ra những bức tranh độc đáo, có hồn, phù hợp với không gian. 

 

Trong khoảng thời gian 11 năm vừa qua, mỹ thuật Phan Minh đã triển khai trên 1000 dự án lớn nhỏ trong TP Hồ Chí Minh. Vì thế tay nghề được gọt giũa, độc đáo qua từng dự án. Từ những bức tranh phong cảnh hay những bức tranh phong cách phục hưng, hay đường nét tinh tế của tranh phong thủy,...Tất cả đều mang đến sự sống động, đặc biệt cho không gian. 

Mỹ thuật Phan Minh cung cấp dịch vụ cho mọi người có nhu cầu vẽ tranh tường trong quận 8 như: vẽ tranh tường phường 1, quận 8; vẽ tranh tường nghệ thuật phường 2, quận 8; vẽ tranh tường nghệ thuật phường 3, quận 8; vẽ tranh tường nghệ thuật phường 4, quận 8; vẽ tranh tường nghệ thuật phường 5, quận 8; vẽ tranh tường nghệ thuật phường 6, quận 8; vẽ tranh tường nghệ thuật phường 7, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 8, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 9, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 10, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 11, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 12, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 13, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 14, quận 8; vẽ tranh tường sáng tạo phường 15, quận 8, vẽ tranh tường sáng tạo phường 16, quận 8. 

Để được chúng tôi tư vấn trực tiếp xin liên hệ:  

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 5 Nguyễn Sáng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quận 8, khách hàng yên tâm gì? 

Chất lượng sản phẩm: Khi bạn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 8 sẽ yên tâm với chất lượng của chúng tôi. Bởi do nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nên mang lại những bức tranh sống động, chân thực. 

Đội ngũ kinh nghiệm: Như trên đã nói những họa sĩ tại Phan Minh đều được đào tạo bài bản về màu sắc, hình khối nên đảm bảo chất lượng của bức tranh. Các khách hàng sẽ được tư vấn về dòng tranh mong muốn phù hợp với không gian. 

Đảm bảo tiến độ: Đúng tiến độ là điều mà chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng đầu tiên: thời gian bao lâu sẽ hoàn thiện bức tranh? Với thời gian này khách hàng dễ dàng theo dõi. 

Đa dạng dòng tranh: Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về mong muốn dòng tranh của khách hàng và tư vấn bức tranh phù hợp. Những bức tranh về thiên nhiên, con người, phục hưng,... sẽ được chúng tôi tái hiện một cách rõ ràng, chân thực hơn bao giờ hết. 

 

Chế độ bảo hành: Đây là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm. Mỹ thuật Phan Minh xin đưa ra thời gian bảo hành 5 năm để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Chất liệu an toàn: Để tạo nên một bức tranh chúng tôi cần có chất liệu. Tất cả chất liệu mà chúng tôi sử dụng đảm bảo an toàn, dễ dàng vệ sinh cho người sử dụng. 

Bảng giá vẽ tranh tường quận 8 của mỹ thuật Phan Minh: 

Chúng tôi hiểu các khách hàng đều rất quan tâm đến giá vẽ tranh tường quận 8. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá vẽ tranh tường quận 8 của mỹ thuật Phan Minh dưới đây: 

 

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT Nội dung Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
I.  Tranh tường 2D    
  Vẽ tranh mầm non mét vuông 100,000 - 200,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 350,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 300,000 - 350,000
       
  Tranh chữ 2D mét vuông 200,000 - 380,000
       
 II. Tranh tường 3D    
  Vẽ tranh 3D phong cảnh mét vuông 250,000 - 500,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 500,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 250,000 - 500,000
       
       
III. Chế độ bảo hành    
  Tranh 3D, 2D tường Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời
  MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận 8 của mỹ thuật Phan Minh: 

Để liên hệ với chúng tôi, chị Phương Mai hoặc các khách hàng có thể theo dõi các bước sau: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0908 73 16 73 . Ở bước này  khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin: tên người sử dụng dịch vụ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ. 

Bước 2: Chúng tôi gặp mặt trực tiếp với quý khách. Ở bước này chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về mong muốn quý khách, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể thống nhất và chọn lựa bức tranh phù hợp. 

Bước 3: Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên tình hình thực tế. Báo giá này duy nhất và chính xác. 

Bước 4: Khi quý khách hàng đã thống nhất về chi phí, phong cách, vẽ tranh, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai vẽ tranh tường quận 8. Đầu tiên chúng tôi sẽ xử lý và vấn đề của tường. Những vấn đề như chống thấm, bề mặt của tường,...

Bước 5: Các họa sĩ của mỹ thuật Phan Minh sẽ lăn sơn lót trắng để phục vụ cho công đoạn tiếp là phác thảo bức tranh mà bạn lựa chọn. 

Bước 6: Sau đó các họa sĩ tiến hành phác họa bức tranh, đảm bảo rằng sau bước tiếp theo vẽ sẽ đúng tỷ lệ cũng như bố cục của bức tranh. 

Bước 7: Bức tranh khi phác họa xong, các họa sĩ sẽ tô những mảng màu theo ý tưởng thống nhất trước đó. 

Bước 8: Hoàn thiện

Các họa sĩ ở bước này sẽ chỉnh sửa chi tiết vào bức tranh và thêm vào các phụ kiện để bức tranh sống động hơn. 

 

Bước 9: Nghiệm thu:

Khi đã hoàn thiện bức tranh rồi, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để nghiệm thu bức tranh. Trường hợp quý khách không hài lòng ở chi tiết nào, chúng tôi sẽ sửa chữa theo yêu cầu. Khi hoàn thành việc nghiệm thu, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ. 

Bước 10: Thanh toán: 

Bức tranh đã hoàn thiện và khách hàng hài lòng rồi. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí vẽ tranh tường quận 8. Sau đó chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách. Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh vấn đề, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý. 

Khách hàng phản hồi về dịch vụ vẽ tranh tường quận 8: 

Trong thời gian qua, mỹ thuật Phan Minh đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về dịch vụ vẽ tranh tường quận 8. Các phản hồi của quý khách là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ. 

Chị Linh Anh, quận 8: 

Nhà tôi quyết định lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường tại Phan Minh để trang trí lại nhà mình. Mỹ thuật Phan Minh đã tư vấn cho tôi dòng tranh phù hợp. Bức tranh mà tôi chọn là bức tranh Phố cổ Hà Nội. Màu bên này vẽ rất đẹp và đúng chuẩn màu của phố cổ xưa. Tôi rất hài lòng. 

Anh Tiến, quận 8: 

Tôi cách đây 1 tháng quyết định vẽ văn phòng công ty. Do công ty tôi hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực nên màu sắc rất quan trọng. Tôi đã lựa chọn Phan Minh vì thấy nhiều người đánh giá cao. Và mỹ thuật Phan Minh không làm tôi thất vọng, bức tranh có thể hiện rất đúng và chuẩn màu sắc sản phẩm. 

Khách hàng có thể tham khảo một số bức tranh của chúng tôi: 

       

Với những thông tin trên đây, chị Phương Mai đã có đầy đủ thông tin để tìm được địa chỉ vẽ tranh tường quận 8 phù hợp với nhu cầu của mình. Và mỹ thuật Phan Minh luôn sẵn sàng đồng hành với quý khách hàng. 

 

 

VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ
VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

Vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ.
Vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ.

Vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ, chất lượng cam kết, bảo hành dài lâu, đúng tiến độ.

Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết
Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết

Vẽ trang trí kính Noel chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã, đảm bảo đúng tiến độ, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 1 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 1 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 1 uy tín, giá rẻ nhất thị trường,bảo hành 5 năm, đảm bảo đúng tiến độ, cam kết chất lượng.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 7 chuyên nghiệp
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 7 chuyên nghiệp

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 7 chuyên nghiệp, giá rẻ, đa dạng mẫu mã, bảo hành 5 năm, cam kết đúng tiến độ, giá rẻ nhất trên thị trường.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường, bảo hành 5 năm, đảm bảo đúng tiến độ. cam kết chất lượng.

Lời cảm ơn
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mỹ Thuật Phan Minh trong thời gian qua. Đội ngũ Phan Minh xin cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ ...