Địa chỉ vẽ tranh tường quận 9 uy tín

 

Vẽ tranh tường là hình thức trang trí hiện đại nhất hiện nay. Hình thức này vừa mang lại không gian sống động, chân thực vừa giúp mở rộng không gian, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đơn vị nào thi công vẽ tranh tường quận 9 thì nhiều khách hàng chưa nắm rõ. Do đó chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin về địa chỉ vẽ tranh tường quận 9 uy tín, bảng giá và những mẫu tranh mà mỹ thuật Phan Minh vẽ trước đây để quý khách hàng tham khảo.

Mỹ thuật Phan Minh- đơn vị vẽ tranh tường quận 9 uy tín:

Với nhiều kinh nghiệm trên thị trường, mỹ thuật Phan Minh được đánh giá là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường trong thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tập hợp đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật về phối màu, hình khối,…sẽ mang lại những bức tranh chân thực, sống động và đặc sắc.

 

Từ khi ra đời đến nay, mỹ thuật Phan Minh đã triển khai 1000 dự án lớn nhỏ đem lại sự hài lòng cho các khách hàng. Những bức tranh mỹ thuật Phan Minh sáng tạo vừa độc đáo, vừa gần gũi thân quen với mọi người Việt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường các phường trong quận 9 như: vẽ tranh tường giá rẻ Hiệp Phú, vẽ tranh tường giá rẻ Long Bình, vẽ tranh tường giá rẻ Long Phước, vẽ tranh tường giá rẻ Long Thạnh Mỹ, vẽ tranh tường giá rẻ Long Trường, vẽ tranh tường giá rẻ Phú Hữu, vẽ tranh tường giá rẻ Phước Bình, vẽ tranh tường giá rẻ Phước Long A, vẽ tranh tường giá rẻ Phước Long B, vẽ tranh tường giá rẻ Tăng Nhơn Phú A, vẽ tranh tường giá rẻ Tăng Nhơn Phú B, vẽ tranh tường giá rẻ Tân Phú, vẽ tranh tường giá rẻ Trường Thạnh.

Khi quý khách cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Quý khách cần chúng tôi tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 17 Tân Quý, P.Tân Quý ,Quận Tân Phú, TP.HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Tại sao nên sử dụng vẽ tranh tường quận 9 của mỹ thuật Phan Minh:

Việc sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

Đảm bảo về chất lượng: Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ được đào tạo bài bản nên các tác phẩm được đảm bảo chất lượng như đã thống nhất với quý khách trước đó.

Đảm bảo về tiến độ: Đây là yếu tố quan trọng và khách hàng luôn quan tâm. Rất nhiều đơn vị ôm dự án và kéo dài thời gian thi công. Đối với mỹ thuật Phan Minh, chúng tôi cam kết thời gian thi công và tiến độ ngay lúc đầu. Nếu vi phạm về tiến độ, mỹ thuật Phan Minh chấp nhận phạt theo hợp đồng.

 

Đảm bảo về sự an toàn: Với chất liệu tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối và độ bền cho tác phẩm. Đồng thời người tiêu dùng dễ dàng vệ sinh bức tranh trong quá trình sử dụng.

Đảm bảo về giá cả: Xuất phát từ mong muốn các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường chất lượng, mỹ thuật Phan Minh đã đưa ra chính sách hỗ trợ giá cả cho mọi người có nhu cầu vẽ tranh tường.

Đảm bảo chế độ bảo hành: Yếu tố này được nhiều khách hàng quan tâm. Do đó mỹ thuật Phan Minh đã đưa ra thời gian bảo hành là 5 năm. Trong thời gian này, những vấn đề liên quan đến bức tranh đều được chúng tôi xử lý, miễn phí.

Đảm bảo sự lựa chọn phù hợp: Nhờ có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mà mỹ thuật Phan Minh có thể vẽ được rất nhiều dòng tranh. Do vậy khi khách hàng ưa thích thể loại nào thì chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ. Hơn nữa mỹ thuật Phan Minh còn tư vấn cho khách hàng dòng tranh phù hợp với không gian của quý khách. 

Quy trình triển khai dịch vụ vẽ tranh tường quận 9 tại mỹ thuật Phan Minh:

Với những lợi ích như trên, chắc chắn các khách hàng đều muốn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của mỹ thuật Phan Minh. Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể theo dõi quy trình triển khai như sau:  

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi:

Khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại. Lúc này chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin cơ bản của quý khách như tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ và mong muốn.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Chúng tôi sẽ hẹn quý khách hàng một buổi trực tiếp để lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Dựa vào đó chúng tôi sẽ tư vấn lại cho khách hàng để thống nhất bức tranh. Kèm với đó là bảng báo giá chi phí chính xác.

Bước 3: Xử lý bề mặt tường:

Khi quý khách đã đồng ý với chi phí, thể loại, màu sắc thì lúc này chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ. Đầu tiên, các họa sĩ sẽ xử lý bề mặt tường để đảm bảo khả năng chống thấm và đảm bảo sự mịn của bề mặt tường.

Bước 4: Lăn sơn lót:

Chúng tôi tiếp đến sẽ lăn sơn lót trắng, mục đích để khi phác thảo trở nên rõ hơn và họa sĩ  dễ dàng sẽ dễ dàng hơn trong các bước tiếp theo.

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ:

Họa sĩ  sẽ tiến hành phác họa bức tranh để đảm bảo rằng khi vẽ lên các chi tiết sẽ đảm bảo đúng chuẩn trong bố cục và tỷ lệ cân đối cho bức tranh.

Bước 6: Vẽ màu:

Họa sĩ sẽ tiến hành vẽ màu cho từng mảng của bức tranh. Việc vẽ màu này sẽ giúp cho khách hàng có thể hình dung rõ hơn. Để có màu chính xác, đội ngũ họa sĩ phải biết pha màu phù hợp.

 

Bước 7: Thêm chi tiết sống động:

Đến bước này, các họa sĩ sẽ chỉnh sửa các chi tiết và đi lại các đường nét. Họa sĩ có thể thêm những họa tiết phù hợp và giúp bức tranh sống động hơn.

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh:

Bức tranh khi hoàn thiện rồi, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng nghiệm thu. Nếu quý khách muốn chỉnh sửa chi tiết nào thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa. Khi khách hàng nghiệm thu xong, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ cho quý khách.

Bước 9:

Khi bức tranh đã hoàn thành và quý khách hài lòng với bức vẽ, quý khách vui lòng thanh toán chi phí cho chúng tôi.

Gợi ý một số chủ đề khách hàng có thể lựa chọn cho vẽ tranh tường quận 9:

Chủ đề thiên nhiên: Có rất nhiều bức tranh cho chủ đề này như khung cảnh vườn hoa, phố cổ, cánh đồng, sông nước,…

Chủ đề phục hưng: Nếu như gia đình bạn ưa chuộng phong cách cổ điển thì chọn chủ đề này rất phù hợp.

Chủ đề con người: Những bức tranh về con người với những đường nét rõ ràng, tinh tế.

Chủ đề hoạt hình: Chủ đề này phù hợp với gia đình có con nhỏ để lựa chọn phong cách. Với các bé trai sẽ có chủ đề riêng, các bé gái sẽ có chủ đề riêng, do đó nên hỏi ý kiến các bé để đưa ra quyết định dòng tranh mà bé thích.

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 9 của mỹ thuật Phan Minh:

Các khách hàng đều quan tâm đến giá dịch vụ vẽ tranh tường. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận 9 của mỹ thuật Phan Minh:

 

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT Nội dung Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
I.  Tranh tường 2D    
  Vẽ tranh mầm non mét vuông 100,000 - 200,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 350,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 300,000 - 350,000
       
  Tranh chữ 2D mét vuông 200,000 - 380,000
       
 II. Tranh tường 3D    
  Vẽ tranh 3D phong cảnh mét vuông 250,000 - 500,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 500,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 250,000 - 500,000
       
       
III. Chế độ bảo hành    
  Tranh 3D, 2D tường Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời
  MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

Lưu ý đây là bảng giá chính xác và áp dụng tùy thuộc vào từng diện tích của căn phòng.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ vẽ tranh tường quận 9 của mỹ thuật Phan Minh:

Chị Linh, quận 9:

Họa sĩ của mỹ thuật Phan Minh vẽ cho gia đình tôi bức tranh đồng quê rất đẹp, chân thực. Với màu xanh dịu mát giúp tôi giải tỏa mọi mệt mỏi.  Rất cảm ơn mỹ thuật Phan Minh.

Anh Hưng, quận 9:

Tôi được người bạn thân giới thiệu về mỹ thuật Phan Minh. Mỹ thuật Phan Minh đã giúp chúng tôi lựa chọn được bức tranh làng quê bình yên. Chi phí khá hợp lý và tư vấn rất nhiệt tình.

Những mẫu dưới đây, khách hàng có thể tham khảo: 

      

Trên đây là các thông tin cần thiết để khách hàng lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quận 9. Và mỹ thuật Phan Minh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

 

Tag (từ khóa)

Mỹ Thuật Phan Minh

Địa chỉ: SỐ 17 TÂN QUÝ,P. TÂN QUÝ,Q TÂN PHÚ.

Điện thoại: 0908 73 16 73

Bình luận

Mỹ Thuật Phan Minh

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0908 73 16 73