Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Mỹ thuật Phan Minh- đơn vị vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín
  3. Tại sao nên sử dụng vẽ tranh tường quận Tân Bình của mỹ thuật Phan Minh
  4. Quy trình triển khai dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình tại mỹ thuật Phan Minh
  5. Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình của mỹ thuật Phan Minh
  6. Khách hàng đánh giá về dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình của mỹ thuật Phan Minh

Chị Minh Ánh, chủ Spa tại Tân Bình đã gửi câu hỏi cho chúng tôi như sau: Tôi muốn trang trí lại Spa của mình. Bạn tôi tư vấn nên chọn hình thức vẽ tranh tường. Và hiện tôi không biết nên lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường thế nào.

Cảm ơn chị Minh Ánh đã gửi câu hỏi đến mỹ thuật Phan Minh. Chúng tôi xin cung cấp câu trả lời dưới bài viết sau đây.

Mỹ thuật Phan Minh- đơn vị vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín:

Mỹ thuật Phan Minh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành với đội ngũ dày dặn, am hiểu phối màu, hình khối đảm bảo chất lượng bức tranh chân thực, sống động.

Từ khi ra đời đến nay, chúng tôi đã triển khai trên 1000 dự án lớn nhỏ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Những bức tranh của chúng tôi đặc sắc, thân thuộc xuất phát từ tâm huyết và tài năng của người họa sĩ. 

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường các phường trong quận Tân Bình như: vẽ tranh tường giá rẻ Phường 1, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 2, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 3, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 4, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 5, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 6, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 7, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 8, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 9, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 10, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 11, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 12, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 13, quận Tân Bình, vẽ tranh tường giá rẻ Phường 14, quận Tân Bình; vẽ tranh tường giá rẻ Phường 15, quận Tân Bình 

Khi quý khách cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 5 Nguyễn Sáng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Tại sao nên sử dụng vẽ tranh tường quận Tân Bình của mỹ thuật Phan Minh:

Lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Đảm bảo về chất lượng: Nhờ nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ được đào tạo bài bản của các trường đại học chính quy nên giúp những bức tranh đảm bảo chất lượng mẫu mã như cam kết ban đầu với quý khách.

Đảm bảo về tiến độ: Yếu tố này đóng vai trò quan trọng để hoàn chỉnh bức tranh. Do đó chúng tôi luôn cam kết thời gian đã thống nhất với quý khách hàng trước đó. Nếu chậm hơn dự kiến vì lý do chủ quan chúng tôi sẽ chấp nhận phạt theo hợp đồng.

 

Đảm bảo về sự an toàn: Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn với quý khách hàng lên trên hết. Do đó luôn lựa chọn chất liệu tốt để đảm bảo sự an toàn với sức khỏe mọi người, đồng thời đảm bảo độ bền và tiện dụng khi vệ sinh của khách hàng.   

Đảm bảo về giá cả: Với mong muốn các khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường đảm bảo của Phan Minh, chúng tôi đã đưa ra mức giá hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu vẽ tranh tường.

Đảm bảo chế độ bảo hành: Thấu hiểu được băn khoăn của khách hàng về thời gian bảo hành. Mỹ thuật Phan Minh đã đưa ra thời gian cam kết 5 năm. Trong thời gian này nếu có những vấn đề cần xử lý bức tranh, chúng tôi sẽ xử lý miễn phí và hiệu quả. Tuy nhiên khách hàng cũng cần phải sử dụng đúng cách để đảm bảo chất lượng bức tranh bền hơn.  

Đa dạng sự lựa chọn: Chúng tôi là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong ngành  mỹ thuật nên có thể vẽ đa dạng dòng tranh. Vì thế nếu khách hàng mong muốn chủ đề nào, phong cách nào có thể trao đổi với mỹ thuật Phan Minh, chúng tôi sẽ hiện thực hóa những mong muốn của quý khách hàng.  

Quy trình triển khai dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình tại mỹ thuật Phan Minh:

Với những cam kết trên đây của Phan Minh, chị Minh Ánh đã hiểu được tại sao mỹ thuật Phan Minh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ và theo dõi quy trình sau:  

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi:

Đầu tiên khách hàng liên hệ với chúng tôi đến số điện thoại trên. Những thông tin khách hàng cần cung cấp như số điện thoại, địa chỉ, chủ đề mong muốn.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Dựa trên các thông tin trên chúng tôi sẽ hẹn khách hàng buổi gặp trực tiếp để lắng nghe các mong muốn của khách hàng. Tiếp đến chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những dòng tranh và chủ đề phù hợp với lứa tuổi, không gian. Cùng với đó sẽ là báo giá chính xác nhất.

 

Bước 3: Xử lý bề mặt tường:

Sau khi thống nhất phương án và chi phí, mỹ thuật Phan Minh sẽ cử họa sĩ và nhân viên tiến hành dịch vụ. Đầu tiên chúng tôi sẽ xử lý bề mặt tường giúp tăng tình trạng chống thấm, đồng thời mang lại độ mịn cho bề mặt tường.

Bước 4: Lăn sơn lót:

Tiếp đến, chúng tôi tiến hành lăn sơn lót trắng, để đảm bảo các công đoạn sau trở nên rõ hơn và họa sĩ sẽ dễ dàng thực hiện ở các bước tiếp theo.  

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ:

Công đoạn này sẽ giúp họa sĩ phác họa đúng chuẩn bức tranh giúp công đoạn vẽ chi tiết đạt tiêu chuẩn trong bố cục và tỷ lệ cân đối.

Bước 6: Vẽ màu:

Lúc này họa sĩ sẽ vẽ màu từng mảng của bức tranh. Việc vẽ màu sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn.

Bước 7: Thêm chi tiết sống động:

Khi bức tranh đã hiện rõ, họa sĩ có thể chỉnh sửa, đi lại các chi tiết, đường nét, thêm những họa tiết phù hợp, giúp bức tranh sống động, chân thực hơn.

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh:

Khi tranh đã hoàn thiện rồi, chúng tôi sẽ báo cho quý khách kiểm tra. Nếu khách hàng muốn chỉnh sửa chi tiết nào thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa. Khi khách hàng nghiệm thu xong, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp cho quý khách.  

Bước 9:

Bức tranh khi đã hoàn thành, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí cho chúng tôi và chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng.   

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình của mỹ thuật Phan Minh:

Mỗi khách hàng đều khá quan tâm đến giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình để lựa chọn đơn vị thi công. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình của mỹ thuật Phan Minh dưới đây:  

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT Nội dung Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
I.  Tranh tường 2D    
  Vẽ tranh mầm non mét vuông 100,000 - 200,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 350,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 300,000 - 350,000
       
  Tranh chữ 2D mét vuông 200,000 - 380,000
       
 II. Tranh tường 3D    
  Vẽ tranh 3D phong cảnh mét vuông 250,000 - 500,000
  Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke... mét vuông 250,000 - 500,000
  Phòng khách, phòng ngủ, gia đình mét vuông 250,000 - 500,000
       
       
III. Chế độ bảo hành    
  Tranh 3D, 2D tường Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời
  MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

Để biết được giá chính xác, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và báo giá cụ thể.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ vẽ tranh tường quận Tân Bình của mỹ thuật Phan Minh:

Chị Mỹ, Chủ Spa quận Tân Bình:

Để làm mới Spa của mình, tôi có liên hệ nhờ mỹ thuật Phan Minh tư vấn. Bức tranh các họa sĩ vẽ cho tôi khá độc đáo phù hợp với không gian thẩm mỹ viện và mong muốn của tôi. Cảm ơn mỹ thuật Phan Minh.

Anh Hưng, quận Tân Bình:

Tôi tìm hiểu trên google thì biết được mỹ thuật Phan Minh. Do nhìn thấy các bức ảnh mà Phan Minh làm nên tôi khá thích và tôi đã lựa chọn nơi đây vẽ tranh tường cho biệt thự nhà tôi. Nói chung tôi thấy các bạn này làm việc nhiệt tình, chu đáo và rất chất lượng.

Một số mẫu về Spa chị Minh Ánh có thể tham khảo:

          

Với các thông tin trên đây chị Minh Ánh nói riêng và các quý khách đã có thể lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường Tân Bình uy tín rồi. Mỹ thuật Phan Minh luôn sẵn sàng đồng hành với quý khách mọi lúc, mọi nơi.

.

 

 

 

 

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín, cam kết chất lượng và tiến độ, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất trên thị trường.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp.
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 12 chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài, cam kết chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Thủ Đức uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận Thủ Đức uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Thủ Đức uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường, nhiều ưu đãi, cam kết chất lượng, bảo hành 5 năm, cam kết đúng tiến độ.

Vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín
Vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín

Vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu, giá cả ưu đãi nhất thị trường, cam kết đúng tiến độ.

Đơn vị vẽ tranh tường tại Đồng Nai uy tín
Đơn vị vẽ tranh tường tại Đồng Nai uy tín

Đơn vị vẽ tranh tường tại Đồng Nai uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi nhất thị trường, bảo hành dài lâu, cam kết đúng tiến độ.

Vẽ tranh kính Tết độc đáo
Vẽ tranh kính Tết độc đáo

Vẽ tranh kính Tết độc đáo, giá rẻ trên thị trường, bảo hành dài lâu, đa dạng mẫu mã, cam kết đúng tiến độ.

Lời cảm ơn
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mỹ Thuật Phan Minh trong thời gian qua. Đội ngũ Phan Minh xin cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ ...