Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết

  1. Mục lục (Ẩn/Hiện)
  2. Những chú ý khi vẽ trang trí kính Noel
  3. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ
  4. Mỹ thuật Phan Minh cung cấp vẽ trang trí kính Noel uy tín
  5. Bảng giá vẽ trang trí kính Noel của mỹ thuật Phan Minh

Thường trong dịp Noel, mọi người luôn tìm cách trang trí cho căn nhà, văn phòng của mình. Ngoài các hình thức trang trí cây thông Noel, người tuyết thì vẽ trang trí kính Noel là một hình thức mới giúp địa điểm của bạn trở nên đặc biệt. Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức này, bạn cần phải hiểu rõ để đưa ra những quyết định quan trọng.

Bài viết dưới đây cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng trong khi vẽ trang trí kính Noel và lựa chọn đơn vị triển khai dịch vụ.

Những chú ý khi vẽ trang trí kính Noel:

Để có những bức tranh kính Noel đẹp, đặc sắc thì khách hàng không thể bỏ qua những điều sau:

 

Lựa chọn đơn vị triển khai dịch vụ đảm bảo:

Chọn đúng đơn vị triển khai sẽ đảm bảo chất lượng của bức tranh. Hơn nữa dịch vụ sẽ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Ngược lại khi lựa chọn đơn vị kém uy tín sẽ khiến cho những rủi ro mà khách hàng gặp phải gia tăng. Và hiển nhiên đó là điều mà bạn không hề mong muốn.

Không nên chọn giá rẻ:

Giá rẻ là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên đa phần giá rẻ sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng kém. Vì thế để chọn đúng đơn vị đừng tham rẻ rồi phải xử lý tốn tiền và tốn thời gian.

Chú ý đến chất liệu sử dụng:

Khi vẽ tranh kính nghĩa là bạn sẽ phải tiếp xúc bức tranh đó hàng ngày. Do vậy cần phải đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Một chất liệu tốt mà họa sĩ vẽ không chỉ bảo đảm sức khỏe mà còn gia tăng độ bền.

Nên thống nhất chủ đề bức tranh:

Vẽ trang trí kính khá khó bởi độ trơn trượt của kính. Do đó bạn cần thống nhất chủ đề, từng yêu cầu trước khi vẽ. Điều này sẽ không làm mất thời gian của hai bên và mang lại chất lượng tốt.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ:

Để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ vẽ trang trí kính Noel tốt, khách hàng nên căn cứ vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn phù hợp:

Chọn đơn vị nhiều năm hoạt động:

Với đơn vị có nhiều kinh nghiệm, ra đời lâu năm sẽ có kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh tốt. Hơn nữa, bạn cũng cần biết rằng khi đơn vị có nhiều năm hoạt động sẽ thể hiện rằng sự uy tín của họ trên thị trường. Nếu một đơn vị không uy tín sẽ bị đào thải theo thời gian.

 

Chọn đơn vị có nhiều dự án:

Khi đơn vị đã thực hiện nhiều dự án nên có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai. Qua các dự án thực tế, khách hàng cũng có thể biết được năng lực của đơn vị đến đâu. Sau đó có thể quyết định lựa chọn phù hợp.

Chọn đơn vị có đội ngũ đào tạo bài bản:

Một đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngược lại đơn vị có người mới vào nghề thì những rủi ro là không thể tránh khỏi.

Chọn đơn vị có đầy đủ thông tin

Những thông tin như địa chỉ, số năm kinh nghiệm, số điện thoại liên hệ, bảng giá dịch vụ rất quan trọng cần phải được đưa ra rõ ràng trên website. Bởi điều này thể hiện sự minh bạch của đơn vị đó. Nếu đơn vị nào không minh bạch hóa những thông tin này thì bạn cần xem xét chắc chắn.

Mỹ thuật Phan Minh cung cấp vẽ trang trí kính Noel uy tín:

Vậy trong thị trường hiện nay, đơn vị nào đạt tiêu chuẩn uy tín? Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, mỹ thuật Phan Minh ra đời với hy vọng đem lại dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành mỹ thuật, đội ngũ chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường đại học mỹ thuật trong cả nước đã đem lại những bức tranh chất lượng cao cho khách hàng.

 

Từ khi ra đời đến nay, mỹ thuật Phan Minh đã triển khai trên 1000 dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hồ Chí Minh. Các dự án đã thể hiện tài năng, tâm huyết của các nghệ sĩ giúp các không gian trở nên đặc biệt, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín  quận 1,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín quận 2, đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 3,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 4,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 5,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 6, đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 7,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 8,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 9,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 10,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 11,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận 12,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận Gò Vấp,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận Bình Tân,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận Bình Thạnh, đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận Phú Nhuận,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận Tân Bình,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín Quận Tân Phú,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín giá rẻ Quận Thủ Đức và  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín giá rẻ Huyện Bình Chánh,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín giá rẻ Huyện Cần Giờ,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín giá rẻ Huyện Bình Củ Chi,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín giá rẻ Huyện Hóc Môn,  đơn vị vẽ trang trí kính Noel uy tín giá rẻ Huyện Nhà Bè xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 5 Nguyễn Sáng, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Bảng giá vẽ trang trí kính Noel của mỹ thuật Phan Minh:

Hầu hết khách hàng đều quan tâm chi phí của dịch vụ trước khi quyết định. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ trang trí kính Tết dưới đây:

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

 Tranh tường 2D

 

 

 

Vẽ tranh mầm non

mét vuông

100,000 - 200,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 350,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

300,000 - 350,000

 

 

 

 

 

Tranh chữ 2D

mét vuông

200,000 - 380,000

 

 

 

 

 II.

Tranh tường 3D

 

 

 

Vẽ tranh 3D phong cảnh

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

250,000 - 500,000

 

 

 

 

 

 

 

 

III.

Chế độ bảo hành

 

 

 

Tranh 3D, 2D tường

Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời

 

MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

 

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu vẽ trang trí kính Noel tại đây:

    

 

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 4 uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường, bảo hành 5 năm, đảm bảo đúng tiến độ. cam kết chất lượng.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận 11 uy tín, cam kết chất lượng và tiến độ, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất trên thị trường.

VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ
VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CÀ PHÊ

Vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín
Vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín

Vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu, giá cả ưu đãi nhất thị trường, cam kết đúng tiến độ.

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín
Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín

Địa chỉ vẽ tranh tường quận Tân Bình uy tín, cam kết chất lượng, bảo hành 5 năm, giá rẻ nhất thị trường, đảm bảo tiến độ.

Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết
Vẽ trang trí kính Noel- những điều cần phải biết

Vẽ trang trí kính Noel chuyên nghiệp, nhiều mẫu mã, đảm bảo đúng tiến độ, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Lời cảm ơn
Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mỹ Thuật Phan Minh trong thời gian qua. Đội ngũ Phan Minh xin cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ ...