VẼ TRANH THƯ PHÁP TẠI TP HCM

Phong trào viết Thư pháp bằng tiếng Việt đã được khởi phát mạnh mẽ từ khoảng gần 20 năm nay. Nhiều Câu Lạc Bộ viết Thư pháp được thành lập trong các thành phố lớn, đã có nhiều “Thư pháp gia” tổ chức những cuộc triển lãm thư pháp như những hoạ sĩ triển lãm tranh vẽ.

Ở các nước có nền thư pháp học lâu đời (Trung Quốc, Nhật, Hàn), chữ thư pháp treo trên tường được coi như những mẫu tự, người treo chữ (hay được cho chữ) luôn cảm thấy tự hào, hãnh diện về bức thư pháp bởi tính điêu luyện trong nét vẽ, cách thể hiện, thư pháp còn hiện lên cái tầm, cái tâm của người cho chữ, thư pháp cũng mang tính dân tộc rất lớn là tôn vinh mẫu tự của quốc gia.

Ở Sài thành, nhiều quán cà phê cũng đã xuất hiện hình thức cho chữ (dưới dạng viết thư pháp), người được cho chỉ phải mua khung để treo, nhiều gian hàng về thơ – thư pháp cũng xuất hiện trên phố. Âu cũng là một niềm vui, nó cho thấy những khởi sắc, chuyển biến trong nhận thức, ý thức giữ gìn và tôn vinh chữ Việt. Tuy nhiên, thể hiện một bức thư pháp tiếng Việt như thế nào vẫn là việc phải bàn, bởi quy cách, chuẩn mực của bức thư pháp  cũng thể hiện nhân cách của người cho chữ.

chúng tôi là đơn vị công ty chuyên thể hiện những ý tưởng thư pháp mà khách yêu cầu.

dươi đây là một số mẫu tranh đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay:

                 

Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM Vẽ tranh thư pháp tại TP HCM 

Tag (từ khóa)

Mỹ Thuật Phan Minh

Địa chỉ: SỐ 17 TÂN QUÝ,P. TÂN QUÝ,Q TÂN PHÚ.

Điện thoại: 0908 73 16 73

Bình luận

Mỹ Thuật Phan Minh

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0908 73 16 73