Vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín

Lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường uy tín là điều các khách hàng quan tâm, bởi vì hình thức này mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên quan trọng nhất là lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Vậy đâu là địa chỉ vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín? Bảng giá dịch vụ bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc đó xin được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mỹ thuật Phan Minh-Đơn vị vẽ tranh tường Đà Lạt uy tín:

Ra đời với mong muốn đem lại những không gian đặc biệt, mới mẻ cho mọi người dân, mỹ thuật Phan Minh ra đời.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện hơn 1000 dự án lớn nhỏ trong thời gian vừa qua, Phan Minh đã trở thành cái tên quen thuộc với mọi người yêu nghệ thuật. Các bức tranh của Phan Minh chân thực, sống động với những đường nét tinh tế, tài hoa và tỉ mỉ, được  vẽ bởi sự đam mê, nhiệt tình với nghề. Đấy là lý do mà trải qua nhiều năm, các sản phẩm của Phan Minh luôn được khách hàng yêu thích.  

 

Mỹ thuật Phan Minh cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường cho khắp mọi nơi và Đà Lạt cũng vậy. Nếu khách hàng tìm kiếm vẽ tranh tường đẹp phường 1, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 2, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 3, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 4, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 5, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 6, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 7, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 8, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 9, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 10, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp phường 11, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp xã Xuân Thọ, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp xã Tà Nung, Đà Lạt, vẽ tranh tường đẹp xã Trạm Hành, Đà Lạt; vẽ tranh tường đẹp xã Xuân Trường, Đà Lạt xin vui lòng liên hệ các thông tin dưới đây:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 17 Tân Quý, P.Tân Quý ,Quận Tân Phú, TP.HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường Đà Lạt của Phan Minh:

Lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường Đà Lạt của Phan Minh, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

100% về chất lượng: Phương châm của Phan Minh lấy chất lượng làm đầu. Do đó Phan Minh cam kết các bức tranh đẹp, bền màu. Với đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên môn tốt, nhiệt tình sẽ đảm bảo chất lượng lượng của bức tranh.

 

Tiến độ đảm bảo: Các bức tranh đều được đảm bảo thời gian hoàn thành. Chúng tôi luôn tập trung nhân sự để bảo đảm thời gian hoàn thiện sản phẩm. Trường hợp nếu chậm vì lý do từ phía chúng tôi, Phan Minh sẽ chịu trách nhiệm

Đảm bảo an toàn khi sử dụng: Các chất liệu Phan Minh sử dụng là chất liệu cao cấp nên đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra chất liệu giúp cho bức tranh bền, đẹp và dễ dàng vệ sinh.   

 

Hỗ trợ chi phí: Các khách hàng đều mong muốn chi phí hợp lý với ngân sách nên chúng tôi luôn đưa ra mức phí ưu đãi cho khách hàng để giúp mọi người có thể được sử dụng dịch vụ tốt.

Chế độ bảo hành đảm bảo: Các khách hàng hoàn toàn yên tâm với thời gian bảo hành. Mỗi bức tranh bảo hành lâu nên đảm bảo chất lượng. Trong thời gian bảo hành, nếu quý khách gặp phải vấn đề gì về bức tranh chúng tôi sẽ xử lý miễn phí.

Dễ dàng lựa chọn dòng tranh mong muốn: Với việc đa dạng dòng tranh tại Phan Minh, khách hàng được tư vấn các loại tranh phù hợp với sự yêu thích của khách hàng và không gian.  

Quy trình triển khai dịch vụ vẽ tranh tường Đà Lạt tại mỹ thuật Phan Minh:

Để sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường Đà Lạt của Phan Minh, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi như sau:

Bước 1: Khách hàng vào website và liên hệ với chúng tôi. Các thông tin của khách hàng như: số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận.  

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Dựa trên các thông tin có đặt, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng gặp trực tiếp để trao đổi các mong muốn của khách hàng. Và chúng tôi cũng sẽ tư vấn các dòng tranh phù hợp để quý khách lựa chọn, và tiến hành báo giá chính xác cho khách hàng.

 

Bước 3: Xử lý bề mặt tường:

Khi đã thống nhất phương án và chi phí, Phan Minh sẽ sắp xếp nhân sự và triển khai dịch vụ. Việc đầu tiên Phan Minh thực hiện là xử lý bề mặt tường đảm bảo độ mịn và độ chống thấm của tường.

Bước 4: Lăn sơn lót:

Tiến hành lăn sơn lót trắng để các bước sau thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ:

Người họa sĩ cẩn thận vẽ phác thảo bức tranh làm sao để đảm bảo về bố cục và sự cân đối trong bức tranh.

Bước 6: Vẽ màu:

Tiếp đến họa sĩ vẽ màu trong bức tranh. Khi các bức tranh đã hiện dần lên giúp mọi người dễ hình dung hơn.

Bước 7: Thêm chi tiết sống động:

Ở bước này, họa sĩ chỉnh sửa các chi tiết cẩn thẩn, thêm đường nét đem lại bức tranh sống động hơn.  

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh:

Bức tranh khi đã hoàn thiện rồi khách hàng dễ dàng kiểm tra. Khách hàng sẽ cần kiểm tra kỹ. Nếu muốn chỉnh sửa chúng tôi sẽ thực hiện ngay. Khi khách hàng đã nghiệm thu xong, chúng tôi tiến hành dọn dẹp.

 

Bước 9:

Bức tranh khi đã được hoàn thành, khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi chi phí vẽ tranh và chúng tôi viết giấy bảo hành cho quý khách.

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường Đà Lạt tại mỹ thuật Phan Minh:

Chi phí là yếu tố mà khách hàng đều quan tâm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường Đà Lạt tại mỹ thuật Phan Minh dưới đây:

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

 Tranh tường 2D

 

 

 

Vẽ tranh mầm non

mét vuông

100,000 - 200,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 350,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

300,000 - 350,000

 

 

 

 

 

Tranh chữ 2D

mét vuông

200,000 - 380,000

 

 

 

 

 II.

Tranh tường 3D

 

 

 

Vẽ tranh 3D phong cảnh

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

250,000 - 500,000

 

 

 

 

 

 

 

 

III.

Chế độ bảo hành

 

 

 

Tranh 3D, 2D tường

Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời

 

MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

 

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ vẽ tranh tường Đà Lạt

Những phản hồi của quý khách hàng là những đóng góp quý báu giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ.

Anh Quân, phường 2, Đà Lạt:

Chúng tôi lựa chọn đơn vị Phan Minh vì được nhiều khách hàng quan tâm. Tôi có trao đổi về ý tưởng mong muốn của mình. Và Phan Minh đã tư vấn cho tôi các bức vẽ phù hợp với không gian nhà tôi ở Đà Lạt. Tôi khá hài lòng với cách làm việc của các bạn. .

Chị Hà My, phường 3, Đà Lạt:

Tôi cần trang trí khách sạn ở Đà Lạt theo xu hướng khách sạn cổ. Nhờ Phan Minh đã giúp tôi tư vấn bức tranh phù hợp. Các gam màu cổ đã được Phan Minh sử dụng rất tinh tế, phù hợp và tôi rất hài lòng.

Để tham khảo một số mẫu quý khách có thể xem thêm:

              

 

Tag (từ khóa)

Mỹ Thuật Phan Minh

Địa chỉ: SỐ 17 TÂN QUÝ,P. TÂN QUÝ,Q TÂN PHÚ.

Điện thoại: 0908 73 16 73

Bình luận

Mỹ Thuật Phan Minh

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0908 73 16 73