Vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ.

 

Khi muốn “làm mới” căn phòng của mình  nhiều người sẽ lựa chọn các phương pháp như thay đổi các đồ nội thất, dán tường, treo các bức tranh,…Tuy nhiên với những căn nhà có diện tích eo hẹp thì việc mua sắm các đồ nội thất không khả thi. Hình thức vẽ tranh tường dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng đã mang đến sự lựa chọn thông minh cho người dùng. 

Để lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ, chất lượng thì người tiêu dùng cần có những thông tin cần thiết. Chúng tôi xin gửi các thông tin phù hợp dưới bài viết sau đây. 

Mỹ thuật Phan Minh- Địa chỉ vẽ tranh tường quận Bình Tân giá rẻ: 

Chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong ngành mỹ thuật, đội ngũ chất lượng cao, được đào tạo bài bản sẽ mang đến những bức tranh chất lượng cho quý khách. Từ khi ra đời cho đến nay, mỹ thuật Phan Minh đã triển khai hơn 1000 dự án lớn nhỏ trong TP Hồ Chí Minh. Các bức tranh đã đem lại sức sống mới cho không gian, được khách hàng yêu thích. 

 

Ngoài việc có đội ngũ chuyên môn tốt, chúng tôi còn xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp đáp ứng các khách hàng khó tính nhất. Vì vậy nhiều năm qua, mỹ thuật Phan Minh là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường quận Bình Tân. 

Nếu quý khách có nhu cầu tìm vẽ tranh tường hoa lá An Lạc, vẽ tranh tường hoa lá An Lạc A, vẽ tranh tường hoa lá Bình Hưng Hòa, vẽ tranh tường hoa lá Bình Hưng Hòa A, vẽ tranh tường hoa lá Bình Hưng Hòa B, vẽ tranh tường phòng khách Bình Trị Đông, vẽ tranh tường hoa lá Bình Trị Đông A, vẽ tranh tường hoa lá Bình Trị Đông B, vẽ tranh tường phong khách Tân Tạo, vẽ tranh tường phong khách Tân Tạo A hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 17 Tân Quý, P.Tân Quý ,Quận Tân Phú, TP.HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Cách thức liên hệ với mỹ thuật Phan Minh:

Chúng tôi xin cung cấp quy trình liên hệ và triển khai của mỹ thuật Phan Minh mà khách hàng có thể theo dõi: 

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi: 

Quý khách vui lòng vào website để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại. Chúng tôi sẽ ghi nhận các thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, yêu cầu của khách hàng. 

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Từ những thông tin này, chúng sẽ lên lịch gặp mặt khách hàng trực tiếp để trao đổi những mong muốn của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những điều phù hợp. Cũng như sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. 

Bước 3: Xử lý bề mặt tường: 

Khi khách hàng đã thống nhất về phương án, chi phí và chủ đề, chúng tôi bắt đầu thực hiện. Việc đầu tiên xử lý bề mặt tường đảm bảo độ mịn và khả năng chống thấm. Bởi chất lượng bức tranh phụ thuộc vào công đoạn này. 

Bước 4: Lăn sơn lót: 

Tiếp đến là lăn sơn lót. Công đoạn này giúp che khuyết điểm của tường để màu lên được bắt mắt hơn. 

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ: 

Người họa sĩ sẽ phác họa bức tranh tổng thể đảm bảo những yêu cầu về bố cục và sự cân đối trong bức tranh. 

Bước 6: Vẽ màu: 

Sau đấy người họa sĩ sẽ vẽ màu trong bức tranh. Lúc này bức tranh đã hiện dần lên giúp bạn dễ dàng hình dung hơn. 

Bước 7: Thêm chi tiết sống động: 

Đến bước này, họa sĩ Phan Minh sẽ chỉnh sửa và đi lại các chi tiết, đường nét bảo đảm bức tranh chân thực và sống động hơn.  

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh: 

Khi bức tranh đã được hoàn thiện, khách hàng sẽ kiểm tra bức tranh. Nếu có những phản hồi về việc sửa lại, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng. Sau khi được nghiệm thu bức tranh, chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp. 

 

Bước 9: 

Bức tranh khi đã được hoàn tất, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí và chúng tôi sẽ viết giấy báo hành cho khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Bình Tân tại mỹ thuật Phan Minh: 

Các khách hàng đều quan tâm đến giá cả trước khi quyết định có nên sử dụng hay không. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Bình Tân tại mỹ thuật Phan Minh dưới đây: 

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

 Tranh tường 2D

 

 

 

Vẽ tranh mầm non

mét vuông

100,000 - 200,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 350,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

300,000 - 350,000

 

 

 

 

 

Tranh chữ 2D

mét vuông

200,000 - 380,000

 

 

 

 

 II.

Tranh tường 3D

 

 

 

Vẽ tranh 3D phong cảnh

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

250,000 - 500,000

 

 

 

 

 

 

 

 

III.

Chế độ bảo hành

 

 

 

Tranh 3D, 2D tường

Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời

 

MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

 

Những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quận Bình Tân tại mỹ thuật Phan Minh: 

Cam kết chất lượng: 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành mỹ thuật, chúng tôi luôn đảm  bảo chất lượng tốt trong từng bức tranh cho khách hàng.  Các bức tranh được đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ và độ bền. 

Đảm bảo về tiến độ: 

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thực hiện và thời gian hoàn thành sản phẩm để bàn giao cho khách hàng. 

GIá ưu đãi nhất thị trường: 

Nếu nhìn vào bảng giá của chúng tôi, khách hàng đều thấy mức ưu đãi của chúng tôi cho quý khách. Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng của chúng tôi không đổi nên khách hàng hoàn toàn cho thể an tâm. 

Chế độ bảo hành đảm bảo: 

Mỹ thuật Phan Minh đưa ra thời gian bảo hành dài lâu. Với thời gian này khách hàng có thể nhận thấy rõ chất lượng đảm bảo của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý miễn phí. 

Đa dạng dòng tranh ; 

Mỹ thuật Phan Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng đa dạng dòng tranh để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và sự phù hợp của không gian. 

 

Chất liệu cao cấp: 

Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn cho quý khách hàng nên sử dụng chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với chất liệu này còn đảm bảo độ bền cho bức tranh cũng như dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. 

Khách hàng phản hồi về dịch vụ vẽ tranh tường Bình Tân của Phan Minh: 

Chị Mỹ Duyên, quận Bình Tân: 

Tôi và chồng rất đau đầu trong việc lựa chọn dòng tranh phù hợp cho gia đình mình. Nhờ Phan Minh tư vấn chúng tôi đã đi đến thống nhất là bức tranh làng quê yên bình. Các con của chúng tôi cũng yêu thích bức tranh này. May là chúng tôi đã có cùng cảm nhận và đều yêu thích. 

Anh Thành Hưng, quận Bình Tân: 

Tôi lựa chọn mỹ thuật Phan Minh do người bạn giới thiệu. Tôi muốn trang trí lại văn phòng làm việc. Các bức tranh mà Phan Minh vẽ đều được nhân viên của công ty khen. Tôi khá hài lòng.

Tag (từ khóa)

Mỹ Thuật Phan Minh

Địa chỉ: SỐ 17 TÂN QUÝ,P. TÂN QUÝ,Q TÂN PHÚ.

Điện thoại: 0908 73 16 73

Bình luận

Mỹ Thuật Phan Minh

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0908 73 16 73