VẼ TRANH TƯỜNG QUẬN PHÚ NHUẬN

 

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ vẽ tranh tường quận Phú Nhuận bởi đây là hình thức trang trí căn phòng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tăng không gian của phòng. Tuy nhiên quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị vẽ tranh tường uy tín. 

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn đơn vị đảm bảo, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các thông tin dưới bài viết sau đây. 

Mỹ thuật Phan Minh-Đơn vị vẽ tranh tường quận Phú Nhuận uy tín: 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mỹ thuật, Phan Minh được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Từ khi ra đời cho đến nay mỹ thuật Phan Minh đã triển khai hơn 1000 dự án lớn nhỏ khác nhau trong TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm giúp không gian sinh động, chân thực và được nhiều người yêu thích. 

 

Để có những thành quả đó là nhờ tài năng của các họa sĩ Mỹ thuật Phan Minh luôn tìm tòi, sáng tạo cùng với tâm huyết nghề đã thổi hồn nên những bức tranh độc đáo. 

Mỹ thuật Phan Minh cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường cho các quận, huyện trong TP Hồ Chí Minh. Vì vậy nếu khách hàng tìm kiếm vẽ tranh tường nghệ thuật Phường 1, quận Phú Nhuận; vẽ tranh tường nghệ thuật Phường 2, quận Phú Nhuận; vẽ tranh tường nghệ thuật Phường 3, quận Phú Nhuận; vẽ tranh tường nghệ thuật Phường 4, quận Phú Nhuận; vẽ tranh tường nghệ thuật Phường 5, quận Phú Nhuận; vẽ tranh tường nghệ thuật Phường 6, quận Phú Nhuận; vẽ tranh tường nghệ thuật Phường 7, quận Phú Nhuận; vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 8, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 9, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 10, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 11, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiênPhường 12, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 13, quận Phú Nhuận,  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 14, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 15, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 16, quận Phú Nhuận;  vẽ tranh tường thiên nhiên Phường 17, quận Phú Nhuận xin vui lòng liên hệ các thông tin dưới đây: 

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 17 Tân Quý, P.Tân Quý ,Quận Tân Phú, TP.HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Những cam kết khi lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quận Phú Nhuận: 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những cam kết sau: 

Cam kết về chất lượng: Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chất lượng được đào tạo bài bản về mỹ thuật đảm bảo chất lượng bức tranh. Chúng tôi cam kết về tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt của bức tranh.  

 

Cam kết về tiến độ: Các khách hàng đều muốn bức tranh đảm bảo tiến độ thời gian hoàn thành. Vì thế mỹ thuật Phan Minh luôn sắp xếp nhân sự đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm. Nếu chậm thời gian vì lý do chủ quan, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.  

An toàn cho người dùng: Chất liệu chúng tôi sử dụng để vẽ tranh đảm bảo vệ sinh an toàn cho người dùng. Ngoài ra các chất liệu này còn đảm bảo độ bền và dễ dàng khi vệ sinh.  

Hỗ trợ giá cả: Chúng tôi luôn hiểu trở ngại lớn nhất của người tiêu dùng là về chi phí. Do đó mỹ thuật Phan Minh đưa ra mức giá ưu đãi, hợp lý nhất cho các khách hàng. 

Chế độ bảo hành đảm bảo: Chúng tôi đưa ra thời gian bảo hành dài để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ xử lý miễn phí.  

Dễ dàng lựa chọn dòng tranh mong muốn: Hiện nay có rất nhiều dòng tranh được khách hàng ưa chuộng. Vì thế đến với mỹ thuật Phan Minh, khách hàng sẽ được tư vấn dòng tranh phù hợp với mong muốn và không gian.  

 

Quy trình triển khai dịch vụ vẽ tranh tường quận Phú Nhuận tại mỹ thuật Phan Minh:

Để có thể liên hệ và biết cách thức làm việc của chúng tôi, quý khách có thể theo dõi quy trình làm việc của chúng tôi như sau: 

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi: 

Thông qua số điện thoại trên, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin của quý khách. Các thông tin cần thiết gồm: số điện thoại, địa chỉ, mong muốn của khách hàng. 

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Với những thông tin có được, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng một buổi gặp mặt trực tiếp để trao đổi những mong muốn của khách. Và sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn bức tranh phù hợp với không gian và mong muốn của khách hàng. Dựa vào đó chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết, chính xác. 

Bước 3: Xử lý bề mặt tường: 

Với các phương án đã thống nhất, Phan Minh sẽ triển khai dịch vụ. Đầu tiên chúng tôi sẽ xử lý bề mặt tường sao để đảm bảo độ mịn, khả năng chống thấm của tường. . 

Bước 4: Lăn sơn lót: 

Thực hiện lăn sơn lót trắng để các bước tiếp theo dễ dàng thực hiện. 

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ: 

Tiếp đến bức tranh tổng thể sẽ được phác họa đảm bảo đạt tiêu chuẩn về bố cục và sự cân đối trong toàn bộ bức tranh. 

Bước 6: Vẽ màu: 

Giai đoạn tiếp họa sĩ sẽ vẽ màu trong bức tranh. Khi này bức tranh đã hiện dần lên để bạn có thể hình dung dễ hơn. 

Bước 7: Thêm chi tiết sống động: 

Tiếp đến, họa sĩ chỉnh sửa và đi lại các chi tiết, đường nét để giúp bức tranh sống động và chân thực hơn. 

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh: 

Khi đã hoàn thiện, khách hàng có thể kiểm tra. Công đoạn này khách hàng cần xem xét cẩn thận, nếu có ý kiến muốn sửa đổi, chúng tôi sẽ sửa theo ý muốn của khách. Sau khi nghiệm thu bức tranh xong, chúng tôi tiến hành dọn dẹp sạch sẽ. 

 

Bước 9: 

Khi bức tranh đã được hoàn thành, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí và chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Phú Nhuận tại mỹ thuật Phan Minh: 

Bất cứ khách hàng nào cũng đều xem xét giá cả trước khi quyết định. Do đó chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường quận Phú Nhuận tại mỹ thuật Phan Minh dưới đây: 

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

 Tranh tường 2D

 

 

 

Vẽ tranh mầm non

mét vuông

100,000 - 200,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 350,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

300,000 - 350,000

 

 

 

 

 

Tranh chữ 2D

mét vuông

200,000 - 380,000

 

 

 

 

 II.

Tranh tường 3D

 

 

 

Vẽ tranh 3D phong cảnh

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

250,000 - 500,000

 

 

 

 

 

 

 

 

III.

Chế độ bảo hành

 

 

 

Tranh 3D, 2D tường

Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời

 

MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!


 

Chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào diện tích căn phòng của khách hàng. 

Review của khách hàng về dịch vụ vẽ tranh tường quận Phú Nhuận: 

Trong thời gian qua, Mỹ thuật Phan Minh đã nhận được nhiều phản hồi của khách hàng. Những phản hồi này rất quý báu để giúp cho chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn: 

Anh Quang, quận Phú Nhuận: 

Cảm ơn mỹ thuật Phan Minh đã giúp gia đình chúng tôi chọn bức tranh rất hợp phong thủy. Mọi người đều rất thích bức tranh và bạn bè của tôi ai cũng khen. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè khi ai đó có nhu cầu vẽ tranh tường. 

Chị Hà My, quận Phú Nhuận: 

Tôi đã đăn đo nhiều hình thức trang trí cho Spa và rồi tôi quyết định vẽ tranh tường. Phan Minh đã giúp tôi chọn lựa chủ đề hoa rất nhẹ nhàng và thanh thoát. Tôi rất hài lòng về bức tranh.

Để tham khảo một số mẫu quý khách có thể xem thêm:

              Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ      Vẽ tranh tường SPA, trung tâm thẩm mỹ  

Tag (từ khóa)

Mỹ Thuật Phan Minh

Địa chỉ: SỐ 17 TÂN QUÝ,P. TÂN QUÝ,Q TÂN PHÚ.

Điện thoại: 0908 73 16 73

Bình luận

Mỹ Thuật Phan Minh

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0908 73 16 73