VẼ TRANH TƯỜNG VŨNG TÀU

Việc trang trí ngôi nhà bằng hình thức vẽ tranh tường là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hình thức này được đánh giá về tính hiệu quả, tiết kiệm.

Tuy nhiên để tìm đơn vị vẽ tranh tường chuyên nghiệp nhất là ở Vũng Tàu thì nhiều người còn chưa nắm rõ.

Bài viết dưới đây cung cấp đầy đủ các thông tin để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ và bảng giá phù hợp. .

Mỹ thuật Phan Minh- Đơn vị vẽ tranh tường Vũng Tàu chuyên nghiệp:

Nhờ được thành lập cách đây hơn 10 năm, xuất phát từ mong muốn mọi người có thể “làm mới” không gian mình theo cách mình muốn, Phan Minh đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường mỹ thuật.

Từ khi quyển sách ra đời cho đến nay, Phan Minh đã triển khai trên 1000 dự án lớn nhỏ đem đến không gian sống động và sự hài lòng cho khách hàng.

 

Đội ngũ của Phan Minh được đào tạo  bài bản tại các trường đại học trong cả nước, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình với công việc nên tạo ra những sản phẩm đặc biệt mang giá trị nghệ thuật cao.

Khi quý khách muốn tìm vẽ tranh tường ngoài trời phường 1 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 2 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 3 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 4 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 5 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 6 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 7 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 8 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 9 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 10 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 11 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời tại phường 12 Vũng Tàu, vẽ tranh tường ngoài trời  tại phường Thắng Nhất; vẽ tranh tường ngoài trời tại phường Thắng Nhì, vẽ tranh tường ngoài trời  tại phường Thắng Tam, vẽ tranh tường ngoài trời  tại phường Nguyễn An Ninh; vẽ tranh tường ngoài trời tại phường Rạch Dừa, vẽ tranh tường ngoài trời xã Long Sơn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

VẼ TRANH TƯỜNG PHAN MINH

- Phone/Zalo: 0908 73 16 73 ( Mr Tài )

- Địa chỉ : Số 17 Tân Quý, P.Tân Quý ,Quận Tân Phú, TP.HCM

- Facebook : MỸ THUẬT PHAN MINH

- Email  : mythuatphanminh@gmail.com

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu:

Việc chọn lựa dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu sẽ mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp:   

Chất lượng đảm bảo: Phan Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên môn cao đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Phương châm của Phan Minh lấy chất lượng lên hàng đầu nên luôn tập trung nguồn lực để tạo nên những sản phẩm tốt.

 

Tiến độ đảm bảo: Rất nhiều khách hàng lo lắng đến thời gian hoàn thành. Vì thế Phan Minh luôn đưa ra cam kết đảm bảo tiến độ của tranh. Nếu bị chậm trễ vì các lý do chủ quan, chúng tôi chịu phạt theo hợp đồng.

Đảm bảo an toàn: Nhờ được làm từ chất liệu cao cấp nên các sản phẩm của Phan Minh không chỉ đảm bảo nét vẽ tinh tế, chất lương, an toàn tuyệt đối mà còn gia tăng độ bền, dễ dàng khi vệ sinh.

Chi phí ưu đãi: Chúng tôi hiểu rõ đôi khi chi phí là rào cản khiến cho khách hàng không tìm đến địa chỉ uy tín. Do đó Phan Minh đã đưa ra mức giá hợp lý nhất trên thị trường. .  

Bảo hành lâu dài: Các khách hàng khá băn khoăn đến thời gian bảo hành. Vì thế chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 5 năm. Với chế độ này thì quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Trong thời gian này nếu có vấn đề gì, chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho khách hàng.

Đầy đủ các dòng tranh: Do nhiều kinh nghiệm trong ngành mỹ thuật, chúng tôi đảm bảo đa dạng các dòng tranh nên khách hàng hoàn toàn yên tâm để lựa chọn dòng tranh mà khách hàng yêu thích và phù hợp với không gian.

 

 

Quy trình triển khai dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu tại mỹ thuật Phan Minh:

Để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu tại mỹ thuật Phan Minh, ban có thể thực hiện theo các bước sau:  

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi:

Thông qua số điện thoại 0908 73 16 73 ( Mr Tài ), những thông tin cần thiết chúng tôi sẽ ghi nhận như số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Sau đó chúng tôi sẽ hẹn gặp gỡ với khách hàng để hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách. Từ đó tư vấn dòng sản phẩm thích hợp với quý khách kem theo báo giá chính xác.

 

Bước 3: Xử lý bề mặt tường:

Khi khách hàng đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra, Phan Minh sẽ sắp xếp nhân sự để triển khai dịch vụ. Đầu tiên sẽ xử lý bề mặt tường giúp tăng cường độ mịn và khả năng chống thấm tốt.

Bước 4: Lăn sơn lót:

Thực hiện lăn sơn lót trắng đảm bảo cho công đoạn phác thảo trở nên dễ dàng hơn.

Bước 5: Phác thảo tranh vẽ:

Lúc này các họa sĩ cẫn phải tỉ mỉ trong phần phác thảo đảm bảo đúng chuẩn về bố cục và tỷ lên trong bức tranh.

Bước 6: Vẽ màu:

Khi bức tranh đã hoàn thành việc phác thảo, họa sĩ sẽ vẽ từng mảng trong bức tranh. Lúc này những đường nét đang hoàn thiện dần cho bức tranh.

Bước 7: Thêm chi tiết sống động:

Tiếp đến, họa sĩ sẽ xem xét tổng thể và chỉnh sửa các chi tiết, đường nét, giúp bức tranh sống động, chân thực hơn.

Bước 8: Nghiệm thu bức tranh:

Bức tranh khi đã hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để nghiệm thu. Khách hàng cần check kỹ càng, đồng thời nếu yêu cầu chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ tiến hành xử lý. Sau đó Phan Minh sẽ dọn dẹp sạch sẽ cho quý khách.

Bước 9:

Khi không còn vấn đề gì nữa, khách hàng vui lòng thanh toán chi phí cho chúng tôi và chúng tôi viết giấy bảo hành cho quý khách. Giấy bảo hành có thời gian và những điều kiện để được bảo hành.

Bảng giá dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu tại mỹ thuật Phan Minh:

Giá dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu là điều các khách hàng khá quan tâm. Do đó chúng tôi xin cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu của mỹ thuật Phan Minh dưới đây:  

BÁO GIÁ VẼ TRANH TƯỜNG MỸ THUẬT PHAN MINH

STT

Nội dung

Đơn vị

Đơn giá (VNĐ)

I.

 Tranh tường 2D

 

 

 

Vẽ tranh mầm non

mét vuông

100,000 - 200,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 350,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

300,000 - 350,000

 

 

 

 

 

Tranh chữ 2D

mét vuông

200,000 - 380,000

 

 

 

 

 II.

Tranh tường 3D

 

 

 

Vẽ tranh 3D phong cảnh

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Quán cà phê, trà sữa, nhà hàng, khách sạn, karaoke...

mét vuông

250,000 - 500,000

 

Phòng khách, phòng ngủ, gia đình

mét vuông

250,000 - 500,000

 

 

 

 

 

 

 

 

III.

Chế độ bảo hành

 

 

 

Tranh 3D, 2D tường

Bảo hành 36 tháng trong nhà và 24 tháng ngoài trời

 

MỸ THUẬT PHAN MINH luôn luôn đặt hết tâm huyết vào công việc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối!

 

Khách hàng phản hồi về dịch vụ vẽ tranh tường Vũng Tàu chuyên nghiệp

Anh Minh Lâm, phường 1, Vũng Tàu

Tôi kinh doanh khách sạn ở bãi trước nên muốn trang trí khách sạn thật đặc biệt. Theo giới thiệu của người em, tôi đã gặp Phan Minh và họ đã giúp tôi tìm ra chủ đề phù hợp. Bức tranh mà Phan Minh vẽ cho khách sạn các tầng khiến tôi rất thích và khách hàng của tôi cũng thế.

Chi Bạch Dương, Dĩ An:

Tôi rất thích bức tranh mà Phan Minh đã vẽ cho biệt thự chúng tôi. Rất độc đáo, sắc nét. Cả gia đình tôi rất thích. Dịch vụ các bạn làm rất chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cảm ơn các bạn.

Mời các bạn xem một số bức tranh do chúng tôi thực hiện:

 

Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường 

 Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường Tư Vấn Thiết Kế - Thi Công Trang Trí Tranh Tường    

                             

Tag (từ khóa)

Mỹ Thuật Phan Minh

Địa chỉ: SỐ 17 TÂN QUÝ,P. TÂN QUÝ,Q TÂN PHÚ.

Điện thoại: 0908 73 16 73

Bình luận

Mỹ Thuật Phan Minh

Yêu cầu tư vấn

Hotline: 0908 73 16 73